Những điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Nhiều khách hàng băn khoăn giữa việc lựa chọn các dự án nhà ở bđs và The Grand Manhattan Quận 1 luôn là dự án nhà ở được lựa chọn nhiều nhất. Vậy hãy cùng đánh giá những điểm mạnh, yếu của dự án nhà ở này để xem tại sao khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan lại được nhiều khách hàng yêu thích đến thế.

The Grand Manhattan

Không gian xanh chủ đạo của khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Hiếm có dự án nhà ở nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại can ho The Grand Manhattan. Tọa lạc ngay tại mặt Cô Giang – Cô Bắc. Dự án bất động sản không những thuận tiện liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Sở hữu một vị trí vàng đắc địa nên các cư dân sinh sống tại dự án The Grand Manhattan sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông lý tưởng nhất trong khu vực. Từ khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm, lân cận của Tp.Hồ Chí Minh.

Tiện nghi cao cấp tạo sự thoáng khí thoả thích cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống hiện đại với 65 tiện ích tại The Grand Manhattan Quận 1 . Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm lý tưởng cùng những cuộc sống hiện đại tiện nghi. Bên cạnh đó, căn hộ của chúng tôi rất dễ di chuyển với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho khách hàng sự thuận tiện khi đi lại. Đến vớ can ho The Grand Manhattan , tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong môi trường sống tiện nghi cung cấp tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hiện đại cư dân lên một tầm cao mới.

Lý do nào nên đầu tư căn hộ chung cư tại khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Toàn bộ khu chung cư được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi chung cư là một sự kết hợp lý tưởng khác nhau về môi trường sống và thiết kế. Là dự án nhà ở cao cấp nên các khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay.

Mức giá chào bán cho khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan là từ 100tr/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến 39 tầng, tầng một là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan nằm trong tổ hợp loạt dự án nhà ở cao cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong chuẩn bị đi vào hoạt động. Điểm nhấn trong chính nằm trong nội khu của khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan chính là công viên trẻ thơ, đây là nơi mà cha mẹ hoài niệm về một thời tuổi thơ đẹp, con cái có nơi để chạy nhảy, vui đùa.. Sau này lớn lên để nhớ về cho dù mai sau có di chuyển bất cứ nơi đâu. Sở hữu một trong những chung cư tại khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan khách hàng không chỉ sở hữu môi trường sống lý tưởng mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình căn hộ thông minh đẳng cấp.