Những giá trị cuộc sống hấp dẫn hội tụ tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Căn hộ Rome Diamond Lotus là tòa căn hộ sở hữu địa điểm “ trái tim dự án” đem đến lợi thế to lớn cho cư dân tương lai trong việc tiện lợi đi đến giao thông cũng như tiếp cận các tiện ích nội khu và không khí sôi động ngay phía dưới của quảng trường trung tâm rộng 1500m2 – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú cho cộng đồng.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang căn hộ như ý

Nằm tại địa điểm “vàng” trên trục giao đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, dự án Rome Diamond Lotus thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ. Hơn nữa, dự án còn đem đến thời cơ đầu tư cực kỳ có giá trị rất cao bởi mảnh đất này được các chuyên gia phân tích là có tiềm năng tăng lên giá trị và sinh lời lớn trong tương lai, đặc biệt là lúc hạ tầng trong khu vực được đã đi vào hoạt động và đi vào hoạt động.Do đó, các quý khách hàng nhanh tay đầu tư vào Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus càng sớm thì càng thu được nhiều lợi nhuận, trước lúc sự phát triển chung của khu vực làm tăng lên mặt bằng giá.

Nhằm đem đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, CĐT cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng phong phú các hạng mục tiện ích ngay chính tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.Ngay phía trên trung tâm thương mại, một bể bơi cỡ lớn được xây dựng với cả các dịch vụ như pool bar. Cư dân dự án Rome Diamond Lotus có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác thích thú lúc vừa ngâm mình trong làn nước và ngắm cảnh thành phố tuyệt đẹp. Không gian thoáng khí của tầng này cũng phù hợp cho các bữa tiệc sôi động.

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang sống thanh bình

Dẫn đầu phong cách sống thời thượng, Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus chính là không gian xuất sắc nhất cho những gia đình trẻ hiện đại: vừa là nhà ở, vừa có thể là văn phòng. Tại đây, các gia chủ sẽ được sở hữu quyền lợi “2 trong 1” cực kỳ hoàn hảo. Ấn tượng với kiến trúc nội thất mang đậm hơi thở hiện đại cùng những nét sang trọng thể hiện qua cách quyết định nội thất và đồ trang trí, mỗi quý khách hàng đến thăm quan căn hộ mẫu đều trầm trồ trước vẻ trang nhã mà cao cấp của căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Đặc biệt, csbh của các căn hộ văn phòng rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, lúc mua căn hộ chung cư hạng sang quý khách hàng sẽ được ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) trợ giúp tài chính. Khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị căn hộ chung cư hạng sang mà lãi suất trợ giúp 0% cho đến thời khắc nhận thông báo bàn giao. Đây là 1 thời cơ đầu tư hấp dẫn mà quý khách hàng không được phép bỏ qua. Do sở hữu nhiều lợi thể cho nên mà nhiều quý khách hàng phải cố gắng tìm mua bằng được căn hộ tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án giá bán căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ đánh vào phân khúc quý khách hàng cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay lúc mở bán tòa nhà đã làm nhiều NĐT ngạc nhiên lúc đưa ra những csbh cực kỳ hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án kết hợp lại với nhau cực kỳ hài hòa và tinh tế. Nơi đây đợi mong sẽ mang tới cuộc sống xuất sắc cho bạn và gia đình, 1 cuộc sống cao cấp ngay giữa lòng Sài Gòn.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)905222379

Tìm hiểu thêm