Những giá trị đời sống hấp dẫn hội tụ tại Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường sống xanh, tài chính hợp lý thuận tiện lựa chọn… là những ưu thế của The Grand Manhattan Novaland từ .

The Grand Manhattan

Hệ thống giáo dịch tại Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan

can ho The Grand Manhattan sở hữu vị trí đắc địa Quận 1 nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Sài Gòn. Nơi nằm ở giao thông hết sức thuận lợi. Và cũng là nơi thuận tiện cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Cộng hưởng từ những địa điểm trọng yếu của Sài Gòn như Trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân dự án chung cư The Grand Manhattan Cô Giang thuận tiện tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Dự án trên không chỉ là điểm đến hoàn hảo cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho đời sống chất lượng. The Grand Manhattan Novaland nằm ở trục Cô Giang – Cô Bắc thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của Sài Gòn. Các căn hộ dự án căn hộ chung cư có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lựa thích hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án căn hộ chung cư vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị đẳng cấp ở Sài Gòn. Sẽ không đắn đo trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Tiện ích xanh CĐT dành hầu hết diện tích để xây dựng cảnh quan, Khuôn viên cây xanh cho can ho The Grand Manhattan. Vì vậy, người dân sống trong căn hộ hạng sang sẽ có 1 bầu không khí trong lành thông thoáng cùng đời sống xanh.

Không gian xanh rộng lớn tại Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Các căn hộ hạng sang tại dự án chung cư The Grand Manhattan Cô Giang được thiết kế rất thông minh giúp tối ưu mọi diện tích trong căn hộ chung cư giá rẻ, các mặt thoáng được bố trí ở các địa điểm thích hợp để có thể đón ánh sáng tự nhiên, gió trời vào bên trong căn hộ tạo cảm giác về 1 đời sống luôn tràn đầy năng lượng. Trong chung cư được trang bị đầy đủ đồ nội thật đẳng cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cách sắp xếp và bố trí hợp lý tạo cảm giác không gian chung cư luôn rộng rãi. Có rất nhiều yếu tố nổi bật của tạo nên tên tuổi cho “đứa con cưng” . Trong đó địa điểm Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan được xem như là lợi thế dễ nhận thấy nhất. Nằm trải dọc theo trục Trần Hữu Dực kéo dài, dự án căn hộ chung cư này bốn phía đều không bị che chắn. Và có mặt tiền rất thoáng với hướng ra các khu khách sạn, khu công viên cảnh quan. Và cả trung tâm Sài Gòn. Đứng tại các tầng cao của tòa căn hộ, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành, thư thái bởi bầu không khí thoáng đãng, các dao động view đẹp và rộng mắt chưa từng có.

Nói đến Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án căn hộ chung cư này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy tiên tiến nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang đang tìm hiểu sử dụng và cảm biến lượng người. Bên cạnh đó, CĐT Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan còn cam kết với người mua nhà về dịch vụ chất lượng sau khi bàn giao căn hộ.Điều mà chưa có 1 CĐT nào dám thực hiện. Sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ chung cư Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan là bạn đã sở hữu cho mình 1 môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ. Những KH có lương trung bình – khá hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ tại đây. Vì thế, nếu KH quan tâm dự án căn hộ chung cư này và muốn nhận bảng chi tiết giá bán Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đáp ứng thông tin sớm nhất.

Bài viết liên quan