Những giá trị đời sống hấp dẫn hội tụ tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus sở hữu những hoàn hảo về tiện ích cũng như vị trí, thiết kế và đặc biệt là phong thủy. Dự án bất động sản này đang là mối để ý rất lớn của ngành BĐS trong nước. Hãy cùng khám phá lợi thế về phong thủy khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus – khu thành phố được mệnh danh là “Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng thành phố Hồ Chí Minh”.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus giao hòa thiên nhiên

Với giới đầu tư BĐS và khách hàng, những nhân tố thường được để ý đầu tiên khi tìm hiểu một dự án căn hộ chung cư đó là: vị trí, chủ đầu tư và hệ thống tiện ích. Xét trên ba phương diện này, khó có dự án căn hộ chung cư nào vào thời điểm hiện tại có thể “vượt mặt” khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Đồng thời, từ vị trí khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus, cư dân tương lai có thể lưu thông và lưu thông nhanh chóng, thông suốt đến các trung tâm và tiện ích của thành phố Hồ Chí Minh nhờ hệ thống các trục đường đã đang và sắp hoàn thiện.

Trở thành cư dân Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus cũng đồng nghĩa với việc KH sẽ sở hữu mọi tiện ích cao cấp nhất cho đời sống trong tầm tay. Là chủ sở hửu căn hộ cao cấp tại Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, KH còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa chung cư bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không gian rộng

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus rộng từ dao động 50m2 – 143m2, nên giá bán sẽ rất là hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ Office thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê 1 căn hộ thông thường, do vậy sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các NĐT thông minh chọn lựa. Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn rất là ấn tượng mà muốn tạo ra cho khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp tạo ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường An Phú, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ chung cư tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ mang đến nguồn lương bổng ổn định và vững chắc cho các chủ sở hửu của mình…. khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus dành gần nhiều diện tích đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường THCS đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên 1 môi trường sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotusđược thí dụ 1 khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá phong phú từ 50m2 – 143m2, mức giá từ 2.6 tỷ/căn. Hiện chúng tôi đã có đầy đủ tin tức các tòa căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus, KH có yêu cầu tham gia lễ công bố khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus vui lòng đăng ký vào form dưới đây để chúng tôi gửi thư mời.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)905222379

Bài viết liên quan