Những giá trị đời sống vượt trội tại Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Không chỉ có giá bán hấp hẫn, Sunshine City Sài Gòn Quận 7 còn là mái ấm tuyệt vời cho các cư dân yêu thích đời sống an lành, chất lượng và hài hòa với thiên nhiên.

Sunshine City Sài Gòn

Xanh từ trong ra ngoài của Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Chung cư Sunshine City Sài Gòn là 1 trong những dự án bất động sản hiếm hoi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,…. khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn có ích thế vượt trội so với các dự án bất động sản khác bởi kiến trúc môi trường xung quanh phong phú. Được kiến tạo bởi của các kiến trúc sư nổi tiếng cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, 1 dự án bất động sản rộng lớn được thiết kế thiên về môi trường xung quanh không gian sống thực sự. Thu hút được giới đầu tư bất động sản và khách hàng.

Với mục tiêu xây dựng 1 dự án bất động sản tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7 thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án bất động sản được thực hiện với mật độ xây dựng thấp, dành số đông diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, hồ bơi, khu thư giãn và thể dục ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. Tại bất cứ địa điểm dự án bất động sản nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà đang quan tâm tập dưỡng sinh yoga, đến với Chung cư Sunshine City Sài Gòn CĐT đã chăm chút điều đó gây ra 1 sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân rất là rộng rãi. Với tiêu chí lấy môi trường xung quanh xanh làm chủ đạo. Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn đã làm được điều đó.

Thị trường dậy sóng với Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Được thiết kế với các toà chung cư cao tầng, khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Dự án có thiết kế sang trọng hiện đại về mặt kiến trúc tổng thể diện tích linh hoạt đa dạng.Các căn hộ chung cư có diện tích từ 67.9m2 đến 104 m2, thiết kế 2 – 3 phòng ngủ… Phù hợp với nhiều đối tượng KH như người độc thân (khách thuê căn hộ). Gia đình nhỏ, vợ chồng mới cưới, gia đình nhiều thế hệ. Điểm vượt trội trong thiết kế Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn là tối ưu không gian sống. Tận dụng ánh sáng tự nhiên, tối đa 7/11 căn hộ có 2 logia. Các căn còn lại toàn bộ được thiết kế cửa sổ kính sát đất tăng không gian tiếp xúc thiên nhiên, tăng độ sáng.

Trong khi các dự án bất động sản trong khu vực như An Gia Sky Line, The Everrich 2, The Riverapoint …có giá bán trên 58tr/m2 thì Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 5 tỷ/căn 02 phòng ngủ KH có thể sở hữu ngay 1 căn hộ 2PN tại dự án nhà ở. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án bất động sản trong khu vực nhưng Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh…. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án bất động sản đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án bất động sản mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều thấy được hài lòng về chọn lựa của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án bất động sản có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Quý khách chú ý vui lòng hotline ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn.