Những lợi thế chỉ có ở Căn hộ chung cư The Grand Manhattan

The Grand Manhattan khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu đô thị Quận 1. Vừa hội tụ đủ những yếu tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu đô thị sinh thái trong lòng .

The Grand Manhattan

Căn hộ chung cư The Grand Manhattan phong phú tiện ích

Giao thông tại Chung Cư The Grand Manhattan cực kỳ dễ dàng với tuyến Cô Giang – Cô Bắc. Giúp cho việc đi lại từ dự án chung cư lên trung tâm Tp.Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định. Giới đầu tư bất động sản tại Tp.Hồ Chí Minh vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Quận 1… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước lúc với 1 sự di dân cơ học to về khu phía Đông.

Việc sở hữu cho mình một căn hộ đẩy đủ tiện nghi và có môi trường sống dễ dàng luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu căn hộ xanh. Tiện ích dịch vụ hiện đại nhưng dễ dàng về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Mang đến với thiên nhiên môi trường sống gần gũi. Theo đó, cư dân Chung Cư The Grand Manhattan có thể dạo bộ trên con đường nhiều bóng cây. Hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa, bên cạnh lối đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc.

Chính sách hỗ trợ quý khách hàng của Căn hộ chung cư The Grand Manhattan

Thiết kế khu căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang được các chuyên gia kiến trúc danh tiếng của VN thiết kế . Các căn hộ đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Việc kết hợp hai căn hộ cao cấp giúp đưa đến phân khu chức năng mới. một cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và một cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng thiên nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Dự án Cô Giang – Cô Bắc có tên chính thức là quần thể căn hộ cao cấp tại Căn hộ chung cư The Grand Manhattan. Được triển khai xây dựng trên mảnh đất 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tổ hợp gồm 3 tòa nhà, dự án căn hộ cao cấp cao 39 tầng. Tất cả sẽ có dao động hơn 967 căn hộ (2 – 3 phòng ngủ), trong đó có khoảng 21 căn penthouse và 244 phòng khách sạn. với nhiều loại diện tích phong phú khác nhau từ 68m2 – 90m2m2. Vậy chỉ với dao động 8 tỷ/căn, quý khách hàng đã có thế sở hữu chung cư 2 phòng ngủ rộng 70 – 76m2 tại đây. Hãy trao trọn niềm tin về Căn hộ chung cư The Grand Manhattan. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho quý khách hàng một không gian hoàn toàn khác biệt. Ngoài ra, các chủ nhân căn hộ chung cư cao cấp cũng sẽ cực kỳ yên tâm về vấn đề giấy tờ bởi không chỉ cung cấp nhu cầu ở như một căn hộ chung cư cao cấp bình thường mà các căn hộ Office-tel này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

Đọc thêm tin này