Những lý do dự án STCity Hóc Môn nhiều sản phẩm nhưng vẫn “cháy hàng”

STCity Hóc Môn sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào . Thông tin hấp dẫn này giúp chủ đầu tư cũng như dự án nhà ở. Tạo sức hút vô cùng ấn tượng với KH và nhà đầu tư.

STCity Hóc Môn

Không gian sống hòa hợp của gia đình

Xét riêng về STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ: Khu căn hộ chung cư giá rẻ được phân tích cao bởi vị trí độc đáo nằm ngay trung tâm khu dân cư Tecco ngay tại mặt đường Nguyễn Ảnh Thủ nối liền đường Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ tuyến đường trọng điểm khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn Bên cạnh hệ thống nhiều tiện ích đẳng cấp dành riêng cho gia chủ căn hộ chung cư giá rẻ. Đặc biệt, dự án nhà ở có vị trí giáp giới với các tuyến đường chính đường Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ để vào đi đến các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân dự án STCity Hóc Môn không chỉ thỏa sức đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của một mảnh đất lành vận khí tài lộc.

STCity Hóc Môn nằm trong khu dân cư mới Tecco. Khu thành thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân STCity Hóc Môn được sở hữu là vô cùng nổi bật và vô cùng nhiều. Hiện đại không kém cạnh bất cứ dự án nhà ở siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Ngoài ra STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ còn có các siêu thị đầy tiện ích với đầy đủ các mặt hàng từ năm châu đổ về, thỏa sức shopping nơi mình muốn. Các trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc dẹp ngay trong thành phố đạt chuẩn chất lượng quốc tế và cac phòng tập thể dục đa chức năng giúp rèn luyện sức khỏe và thể lực.

Gia bán dự án STCity Hóc Môn vô cùng hấp dẫn

Với phong cách thiết kế vô cùng thông minh, độc đáo và hoàn hảo đến từng chi tiết. Các phòng bên trong căn hộ đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Thiết kế căn hộ chung cư 3PN 87m2 – 90m2 của dự án STCity Hóc Môn bên dưới, chúng ta có thể thấy tất cả 3 phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách, bếp đều có lô gia rộng. Một căn hộ được thiết kế cho nên sẽ tạo cho không gian trong ngôi nhà luôn đầy đủ gió, ánh sáng, không gian sinh hoạt chung thoáng đáng, đó không chỉ là phong thủy mà còn là khoa học. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các thành viên trong gian đình bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá STCity Hóc Môn vietcomland.com

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà dự án STCity Hóc Môn đem lại. Mà tất cả mọi cư dân thành viên của dự án nhà ở đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án nhà ở mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất hiện nay tại phía Tây Bắc Sài Gòn. Lựa sống tại dự án STCity Hóc Môn , bạn đã mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống của mình và những ngườì thân trong gia đình. Với phong cách nội thất tân cổ điển cũng những tiện ích nội khu hoàn hảo chờ mong sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp. Quý vị chú ý vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế dự án STCity Hóc Môn .

Tìm hiểu thêm