Những nhân tố tiềm năng tại khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Căn hộ Rome By Diamond Lotus có mặt tiền hướng ra đại lộ đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ; giáp giới khu công viên hồ cảnh quan; và đối diện UBND quận 2. Tổng diện tích của khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ lên tới 16.780 m2, bao gồm 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp với hệ thống hơn nhiều cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng do và các nhà tư vấn hàng đầu thiết kế.

Rome By Diamond Lotus

Dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đầy đủ công năng

Tọa lạc trên Phường An Phú, đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, tiếp với các quận quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng, Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 được đánh giá là có vị trí trung tâm nhất trong khu vực. Không ít quý khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh lẹ chọn lọc Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus làm nơi ổn định chỗ ở để sinh hoạt, làm việc lâu dài tại Việt Nam nhờ địa điểm gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và kết nối giao thông thuận tiện.

Nắm bắt được tâm lý của phần nhiều quý khách hàng giai đoạn này là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp được ôm trọn bởi con sông Saigon vượng khí trong lành, biểu tượng của nền văn hóa lâu đời, Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 mang lại cho cư dân tài lộc dồi dào và đời sống tốt lành, thịnh vượng.

Khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang trục đường chính

Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus với thiết kế độc đáo, sáng tạo, tất cả các Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus đều được tiết kế với không gian mở mang lại sự đối lưu không khí tốt nhất. Với sự phong phú về công năng, tối ưu về tiện ích, khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ chính là chọn lọc lý tưởng cho những quý khách hàng trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Sài Gòn, Việt Nam.

Không kém cạnh những khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đã công bố trước đó, cũng được tiến hành rất nhiều các chính sách ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn. Không chỉ sở hữu địa điểm đốc tôn, thuận lợi kết nối đến các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn Sài Gòn, những cư dân tương lai của khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ trông chờ sẽ mang lại một đời sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của đời sống thường nhật, quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng không gian sống trọn vẹn tại khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ ngay giữa lòng Sài Gòn mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Lợi ích đầu tư khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là không thể nào phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng thông tin của khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 905222379

Bài viết liên quan