Những tin tức cần biết về dự án chung cư The Grand Manhattan

Tại The Grand Manhattan , bạn không chỉ được sống trong môi trường sang trọng, tân tiến mà còn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng cư dân văn minh. Trong cuộc sống hiện đại, một trong những tiêu chí quan trọng. Để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp đó là cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết. Và để xây dựng nên một cộng đồng như vậy là chuyện không hề đơn giản.

The Grand Manhattan

khám phá môi trường sống đẳng cấp tại dự án chung cư The Grand Manhattan

can ho The Grand Manhattan sở hữu vị trí trung tâm đắc địa 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm mang đến cực nhiều lợi ích cho cư dân. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất thành phố Hồ Chí Minh. Liên kết với các con đường huyết mạch Cô Giang, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu kể cả các quý khách hàng khó tính nhất với những yếu tố xuất sắc trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở dự án chung cư The Grand Manhattan là rất cao.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân The Grand Manhattan là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ chung cư. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc tất cả tiện ích của dự án chung cư The Grand Manhattan hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Tại tổ hợp can ho The Grand Manhattan, khu căn hộ chung cư hạng sang được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu căn hộ.

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế hoàn hảo

chung cư The Grand Manhattan Novaland được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại khu vườn tuổi thơ. Các cư dân nhí còn được cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở ban công nhà mỗi lúc đi học về. Được chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi sau hàng ngày học áp lực. Hoặc cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…Bên cạnh đó, trẻ nhỏ tại dự án chung cư The Grand Manhattan còn được giao lưu với bạn bè. Được học hỏi những điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt của trẻ, tạo dựng tương lai bền vững sau này.

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. dự án chung cư The Grand Manhattan thật sự chú ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra môi trường sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Những ai đang mong muốn sở hữu căn hộ giá rẻ nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi dự án chung cư The Grand Manhattan. Chủ đầu tư là một trong số ít các công ty luôn chắc chắn tiến độ và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án nào. Do vậy, quý khách hàng lúc lựa chọn căn hộ dự án chung cư The Grand Manhattan hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ mà nhà đầu tư uy tiến Vigroup cam kết. Một đời sống tiện nghi, tân tiến trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của thành phố Hồ Chí Minh sẽ nằm trong tầm tay của bạn.