Những ưu điểm hấp dẫn tại khu STCity Hóc Môn

Tại sao STCity Hóc Môn Chung cư cao cấp khu vực Hóc Môn lại được giới chuyên môn đánh giá cao?

STCity Hóc Môn

Vị trí dễ dàng tại khu STCity Hóc Môn

STCity Hóc Môn nằm tại đường Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Hóc Môn Tp.Hồ Chí Minh. Khu thành thị Tecco là khu vực kinh tế mới nổi phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh. khu STCity Hóc Môn nằm cách cách trường THPT, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của khu STCity Hóc Môn mong chờ sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí thuận lợi của dự án chung cư. An cư tại dự án căn hộ chung cư STCity Hóc Môn , KH sẽ được tận hưởng biển xanh thu nhỏ cùng với nắng vàng. Bởi hệ thống bể bơi ngoài trời cũng như trong nhà. Với khí hậu mùa hè tại miền Bắc thì khu sinh sống không sở hữu bể bơi thật khắc nghiệt biết bao. Hơn toàn bộ các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống bể bơi cực kỳ tiên tiến tại dự án chung cư. Tạo cho tiện ích khu STCity Hóc Môn điểm nhấn ấn tượng. Hệ thống cấp nước tiên tiến với bể bơi đẳng cấp. Có bể bơi chỉ để cho trẻ em dưới sự quản lý nghiêm ngặt, an toàn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và đội ngũ an ninh.

Một điểm vượt trội của dự án chung cư địa điểm STCity Hóc Môn là nằm trong khu vực Hóc Môn. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Khía cạnh khác nhiều tiện ích dịch vụ vượt trội mọi nhu cầu của cư dân được dự án chung cư còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Tiện ích cuộc sống hàng ngày cư dân STCity Hóc Môn bể bơi 4 mùa trong nhà; bể bơi ngoài trời, café ngoài trời, Khu tắm nắng, khu mua sắm, khu ẩm thực, Nhà hàng, siêu thị, phòng tập Yoga, gym, BBQ, ngân hàng, hầm đỗ xe thông minh, bar & club… Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân vận động ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Không gian xanh và mật độ thấp tại khu STCity Hóc Môn

Đối với những nhu cầu của các KH đang tìm hiểu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . dự án căn hộ chung cư STCity Hóc Môn có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để cung cấp các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp KH có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Tp.Hồ Chí Minh đến toàn dự án. Bên cạnh việc chú trọng đến cảnh quan xanh mát. Chủ đầu tư cũng hướng đến một khu căn hộ chung cư hạng sang và hiện đại. Với toàn bộ khối đế dự án được ốp đá cao cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc dự án.

Thông thêm về giá Căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu , khu STCity Hóc Môn tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của khu STCity Hóc Môn luôn được hoàn tất và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Nhờ vậy khu STCity Hóc Môn xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày xuất sắc và trọn vẹn nhất.

Bài viết liên quan