Những ưu điểm nổi bật của dự án chung cư STCity Hóc Môn

Thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh sắp sửa đồng ý thêm hơn 1.500 căn hộ. Từ STCity Hóc Môn của chủ đầu tư .

STCity Hóc Môn

Sức hút từ tiện ích nội khu dự án chung cư STCity Hóc Môn .

Chung Cư STCity Hóc Môn ghi điểm với khách hàng với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà ở bao gồm các tòa chung cư xây dựng trên khu đất rộng 40.000 m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 31.3%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng vị trí vàng. Dự án nhà ở Sau thời điểm hoàn tất sẽ đáp ứng ra thị trường 1.500 căn hộ mang lại cho cư dân cuộc sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại. Từ khu STCity Hóc Môn chỉ mất phút để đi lại đến các trung tâm giải trí, mua sắm, vui chơi… đến các trường đại học lớn như đại học đại học Kiến Trúc, đại học Tp.Hồ Chí Minh,… chỉ mất 10 phút đi xe. Các bệnh viện lớn như bệnh viện dao động mất 8 phút đi xe. Đây là một khu chung cư có thể nói rất là thuận lợi về giao thông, chính trị, xã hội,.. của thành phố. Dự án nhà ở này sẽ là tiềm năng phát triển, tạo nên cơn sốt bất động sản tại Tp.Hồ Chí Minh trong thời gian này. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một không gian riêng tại dự án chung cư STCity Hóc Môn của chúng tôi, để bắt đầu tận hưởng cuộc sống.

Là nơi mang lại cho bạn một môi trường sống đẳng cấp. STCity Hóc Môn được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, hồ bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Để có không gian tiệc tùng cho bạn bè lúc hội họp, tiệc tùng lúc có dip thì chủ nhà có thể biến ngay vườn nướng BBQ của dự án làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Đến nơi đây chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ phải dọn dẹp. Phải sợ ảnh hưởng đến cư dân bên cạnh, phải đi xa tìm nơi để ăn.

dự án chung cư STCity Hóc Môn Gây ấn tượng mạnh với mô hình chăm sóc sức khỏe

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, khu STCity Hóc Môn – mặt đường Nguyễn Ảnh Thủ. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ hạng sangtại khu vực Hóc Môn. Căn hộ chung cư được thiết kế độc lập, dây chuyền khép kín giữa các phòng khách – sinh hoạt chung, bếp – ăn, phòng ngủ – vệ sinh, giặt & phơi – lôgia. Phòng khách, giặt & phơi – lôgia, được bố trí thuận lợi để tận dụng hoàn toàn ánh sáng & thoáng mát tự nhiên. Khu nhà bếp – phòng ăn được bố trí để tận dụng kết hợp ánh sáng thiên nhiên với ánh sáng phản xạ, sử dụng thoáng mát nhân tạo.Khu vực nhà vệ sinh sử dụng chiếu sáng & thoáng mát nhân tạo.

Phân tích thêm về giá Dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com

Thấu hiểu những gặp khó của người có lương bổng trung bình lúc mua nhà. đã giảm tỷ suất lợi nhuận, hướng đến mức giá tranh đua trên thị trường. Chỉ 900 tr/căn ngay mặt đường Nguyễn Ảnh Thủ. Dù giá “mềm” nhưng chủ đầu tư luôn đặt đề nghị cao. Với giám sát lộ trình công trình và chất lượng nguyên liệu xây dựng cũng như để dự án chung cư có chất lượng tốt nhất lúc đến tay người mua. Dự án nhà ở có tất cả hơn 1.500 căn hộ với nhiều loại diện tích phong phú khác nhau trong 6 tòa nhà cao 18 tầng. Điều đầu tiên lúc chúng ta chọn lọc mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang chọn lọc và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua một căn hộ hạng sang. Tuy nhiên nhận thấy hiện nay những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều. Qua một vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của dự án chung cư STCity Hóc Môn . Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án bất động sản.

Đọc thêm tin này