Những ưu thế hấp dẫn tại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus là điểm nhấn xuất sắc trên thị trường bất động sản phía Đông thành phố, mang trong mình những ưu thế vượt trội, dự án chung cư mang đến sự an tâm cho quý cư dân trong lựa chọn sáng suốt của mình. Khẳng định lại thêm một lần nữa về sự lựa chọn đúng đắn đó, bài viết dưới đây sẽ là một minh chứng rõ ràng.

Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ gần trạm metro

Chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 nằm tại một vị trí cực kỳ xuất sắc của vùng đất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ phát triển thành TTHC mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự mở bán của tòa tháp căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ 1 trong những con phố nhộn nhịp nhất thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm và các khu dân cư và khách sạn hạng sang cao cấp. Một thời gian ngắn nữa thôi sẽ xuất hiện siêu dự án chung cư phân phối bởi thương hiệu Phúc Khang tại đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, mang tên dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus. Không những chỉ tấp nập, đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn có sự đồng bố hóa về sở hạ tầng cùng công viên hồ điều hòa rộng lớn, bởi thếcăn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nằm tại đây sẽ hưởng lợi lúc có cả bốn mặt thoáng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển và di chuyển vùng.

Bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu sống tiện nghi cho các cư dân trẻ tuổi và người cao tuổi, Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus còn rất chú trọng đến không gian học tập, vui chơi cho trẻ em. Bằng chứng là chủ đầu tư đã trang bị hẳn các sân chơi sáng tạo cùng hồ bơi cho trẻ em, tạo điều kiện tối đa để con em khu đô thị được thiên nhiên phát triển và hoàn thiện. Khi sinh sống tại Chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 , con cái bạn có thời cơ học tập tại môi trường giáo dục đúng chuẩn Châu Âu mang thương hiệu quốc tế – trường học quốc tế với động ngũ giáo viên nước ngoài được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế và tư tưởng giáo dục tân tiến nhất hiện nay.

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 không gian thoáng

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng vật liệu xuất sắc nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. đã có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản và một trong những yếu tố quan trọng nhất để tập đoàn nhận được sự tin tưởng của quý vị chính là nhờ chất lượng công trình. Khâu lựa chọn nhà đáp ứng cho nên mà cũng được đặc trưng quan tâm, đảm bảo vật liệu và nội thất luôn giữ được giá trị lâu bền và mang tới trải nghiệm tốt nhất.

Anh Hải – một quý vị vừa sở hữu thành công căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đã chia sẻ: “Công việc hiếm thời gian khiến tôi không thể duy trì thói quen đến phòng tập đều đặn vì mất quá nhiều thời gian dự kiến và di chuyển bất tiện. Vì thế tôi quyết định chọn căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là nơi ổn định chỗ ở vĩnh viễn bởi ở đây có phòng gym, hồ bơi và khu chạy bộ đều được thiết kế ngay dưới toà nhà. Dù mưa gió, khói bụi hay kẹt xe, tôi vẫn có thể tập luyện bất cứ lúc nào mình muốn! Tôi đảm bảo rằng đây cũng là mong muốn của rất nhiều người mua nhà đang tìm kiếm!” Hơn thế nữa, với csbh giá bán cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi mà chủ đầu tư đã đưa ra, đảm bảo giới đầu tư và quý vị thông thái sẽ khó có thể bỏ qua được sản phẩm này. Đây chính là lựa chọn xuất sắc nhất cho giới trẻ năng động cũng như các công ty nhỏ đang tìm kiếm văn phòng. Quý khách hàng hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những tin tức mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện mở bán của dự án.

Chăm sóc và hỗ trợ quý khách Hotline – (+84)905222379