Những ưu thế hấp dẫn và nổi bật tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Với những ai đang muốn có được ngôi nhà cho riêng mình. Với đầy đủ những nội thất cao cấp, tiện nghi hiện đại, giá cả hợp lý. Thì The Grand Manhattan Quận 1 là chọn lọc xuất sắc nhất.

The Grand Manhattan

Nhiều tiện ích hơn với dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

giá căn hộ The Grand Manhattan sở hữu hạ tầng cơ sở mới tân tiến và đồng bộ. Quận 1 đang là một trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được ví dụ lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Căn hộ nào sẽ là chọn lọc tiện lợi cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay xuất sắc cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? dự án cao cấp The Grand Manhattan Novaland Với vị trí thuận lợi tại trung tâm KĐT Quận 1 ở phía Đông nam Tp.Hồ Chí Minh, gần nhiều trường đại học hàng đầu và các bệnh viện lớn như: bệnh viện y học cổ truyền, bện viện 103… các cư dân tương lai của khu dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế tốt nhất.

Có tổng diện tích trên 14.000m2., The Grand Manhattan Quận 1 là dự án cao 39 tầng với tầng thương mại và tầng hầm và tầng chung cư. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hàng ngày thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 6.961,05m2, còn lại tất cả được CĐT dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm đem đến bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. Với mật độ xây dựng dự án căn hộ rất thấp chỉ 6.961,05m2. Vị trí tách biệt hẳn với các KĐT và các căn hộ hạng sang khác. Hưởng trọn vẹn tiện ích của KĐT Quận 1. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm gần Đại Lộ Thăng Long Bên cạnh kinh nghiêm phát triển dự án căn hộ The Emerald trước đó. Chắc chắn dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan sẽ mang tới một môi trường sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện nghi cho tất cả cư dân sinh sống nơi đây!

Những dự án căn hộ mang phong cách nhật tại Tp.Hồ Chí Minh

Được xây dựng trên diện tích đất 14.000m2.. Hơn 967 căn hộ (2 – 3 phòng ngủ), trong đó có khoảng 21 căn penthouse và 244 phòng khách sạn. tại dự án cao cấp The Grand Manhattan Novaland có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các chung cư đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để tiện lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Căn hộ 3 phòng ngủ 90 – 90m2m2 của dự án căn hộ chung cư, chúng ta có thể thấy 3 phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, bởi vậy gió và ánh sách lúc nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ chung cư hạng sang, đem đến sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình.

Chủ đầu tư đồng hành với quý khách hàng suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà Sau thời điểm bàn giao. Chính vì thế, cư dân sống tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan luôn yên tâm với việc quản lý, vận hành toà nhà đảm bảo chất lượng và được sống trong một cộng đồng dân cư hiện đjai, văn minh, với kinh phí dịch vụ cực thấp. Ngoài ra, với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhu cầu thị trường. Dự án căn hộ chung cư Cô Giang – Cô Bắc đã chọn lọc những thương hiệu hàng đầu hàng đầu. Trong lĩnh vực phát triển và xây dựng BĐS như tổng thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, an ninh…. Bên cạnh đó, dự án căn hộ còn được giải thích bởi các ngân hàng hàng đầu như VP Bank. Trên đây là 3 lợi ích lớn nhất mà chủ sở hữu chung cư được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và Viettinbank, đảm bảo dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan còn mang lợi cho quý khách hàng nhiều ưu thế hơn thế.

Bài viết liên quan