Những yếu tố tiềm năng tại khu chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Chắc hẳn nhiều quý vị đã không còn xa lạ với những dự án nhà ở cao cấp, nổi tiếng về độ xa hoa và tráng lệ của thương hiệu tại Tp.Hồ Chí Minh. Những thiết kế đậm chất cổ điển của hoàng gia châu Âu là điểm nhấn không thế thiếu tại những dự án nhà ở của tập đoàn. Với khu chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, dự án nhà ở hợp tác với tập đoàn , một lần nữa mở ra thời cơ vàng cho quý vị sở hữu chung cư cao cấp có thiết kế sang trọng và mức giá tầm trung.

Rome By Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang giao hòa thiên nhiên

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , tập đoàn kinh tế lớn uy tín Việt Nam, Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus được “chăm chút” hết sức kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” khi rất chú trọng việc xây dựng nền tảng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm tuyệt vời nhất đến với cuộc sống của quý vị và khu chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Xét trên thị trường, đây là dự án nhà ở đẳng cấp uy tín và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các quý vị nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là hết sức hấp dẫn. Đặc biệt với Chung cư Rome By Diamond Lotus với địa điểm đắc địa, trung tâm trong dự án nhà ở lại càng hút khách.

Căn hộ Rome By Diamond Lotus là khu chung cư cao cấp, tích hợp đồng bộ tiện ích thời thượng, nằm tại vị trí chiến lược bên đường Trần Duy Hưng. Với địa điểm này, quý cư dân tương lai đều thuận lợi lưu thông toàn thành phố.Được xem là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” chủ đầu tư và TMCP Phương Đông (OCB), Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus đảm bảo sẽ phát triển thành chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống hiện đại tuyệt vời nhất.

Căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sống đích thực

Chung cư Rome By Diamond Lotus với thiết kế độc đáo, sáng tạo, tất cả các Chung cư Rome By Diamond Lotus đều được tiết kế với không gian mở mang lại sự đối lưu không khí tốt nhất. Mỗi chung cư cao cấp đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

Với những thế mạnh vượt trội như vậy, chắc hẳn quý vị nghĩ căn hộ chung cư hạng sang tại khu chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang có mức giá rất cao. Tuy nhiên, chủ đầu tư lại khiến thị trường “sốc” khi rao bán với mức giá hết sức hấp dẫn chỉ từ 2.6 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Lựa chọn một không gian sống thì cộng đồng luôn là yếu tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với khu chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang các cư dân được tham dự vào một cộng đồng đẳng cấp nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Mọi thông tin mới nhất về lịch trình khu chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc quý vị có thể chọn lọc nhận thông tin qua thư điện tử theo form đăng ký bên dưới bài viết.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379