Niềm vui của quý khách lúc dọn về sống tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus thu hút được đông đảo quý khách hưởng ứng và đánh giá cao, vậy mặt bằng xây dựng cũng như các loại hình sản phẩm căn hộ hạng sang tại đây như thế nào? Quý quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong phạm vi bài viết sau.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 đô thị hiện đại

Chung cư Rome Diamond Lotus Thủ Thiêm trông chờ sẽ vượt qua dự án bất động sản khác để phát triển thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Sài Gòn (có đầy đủ các tiện ích của 1 khu đô thị như nằm gần trung tâm mua sắm Metro, đặc trưng có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. Vị trí khu dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 là một vị trí đẹp trong lòng khu đô thị Thủ Thiêm. Nằm ngay ở mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, nơi giao thông thuận tiện dễ dàng đi ra các trục đường lớn như Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội và đi đến con đường duy nhất ra sân bay quốc tế. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.

Ngoài ra Rome Diamond Lotus là 1 dự án bất động sản đạt tiêu chuẩn của 1 khu đô thị sinh thái xanh với mật độ xây dựng chỉ 19% còn lại là khuôn viên cây xanh tuyến tản bộ và hồ cảnh quan sinh thái điều hòa cho toàn bộ khu đô thị tạo môi trường sống trong lành môi trường xung quanh yên tĩnh và thư thái.Bên cạnh đó, với hàng chục các tiện ích sẵn có như bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu quảng trường, đường dạo bộ, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế… toàn bộ đều đã hiện hữu để phục vụ và đón chào những cư dân đầu tiên.

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sống phong cách

Được biết đến như 1 thành phố sinh thái trong lòng Sài Gòn, khu dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 vừa ra mắt khu căn hộ giá rẻ mới có tên dự án căn hộ Rome Diamond Lotus, hướng tới nhu cầu của những người đang tìm kiếm cuộc sống an nhiên trong xã hội hiện đại. Đây là khu căn hộ giá rẻ có thiết kế chú trọng sự hài hòa, biểu hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiện nghi tiên tiến với tinh hoa phong thủy phương Đông. Nằm ở cửa ngõ Đông Sài Gòn, địa điểm dự án căn hộ Rome Diamond Lotus có mức giá hợp lý chỉ từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ là có thể sở hữu ngay căn hộ ba phòng ngủ. Có tới 80% các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus là các căn hộ ba phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, đi đến với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách…

Hiện tại những dự án căn hộ Rome Diamond Lotus đang được chào bán với mức giá chỉ từ 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ; 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng chính sách bán hàng ưu đãi: Thanh toán trước 25%, hỗ trợ lãi suất 0% đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Tính đến thời khắc hiện tại, 1 số dự án bất động sản ở Sài Gòn tuy chưa đủ tính pháp lý nhưng vẫn chính thức ra mắt trên thị trường, gây nhiều thiếu thốn cho quý khách lúc giao dịch. Vậy nên, 1 quý khách thông minh thì nên tìm hiểu rõ tính pháp lý của dự án bất động sản mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.