Niềm vui của quý vị khi dọn về sống tại căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang

Bạn mơ ước về một thành phố thanh bình giống như những cánh chim trời tự do sải cánh bay về nơi hạnh phúc. Bạn mong muốn được đón chào ngày mới trong một công viên xanh bên cạnh hồ điều hòa rộng lớn. căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang – dự án bất động sản nằm trong quần thể Khu thành thị Quận 1 chính là miền đất của những ước mơ an lành, hạnh phúc.

The Grand Manhattan

Dự án The Grand Manhattan Novaland Cô Giang đảm bảo riêng biệt

Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở thành cư dân của khu dân cư kiểu mẫu – khu dân cư văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ đẳng cấp mà còn đậm chất truyền thống mà Căn hộ Novaland Quận 1 có thể mang lại cho những cư dân của “thành phố” mình. Ở khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan thì đa số các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất một căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn. Do vậy giá căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Một điểm nhấn Bên cạnh đó đó chính là từ công viên xanh bên ngoài, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, đường đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát hàng ngày cho quý vị chung cư 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh này. Nhờ đó mà mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng tự nhiên cũng như sự kết hợp hoàn hảo thêm không gian xanh của Khu thành thị Quận 1 và công viên, hồ điều hòa mang lại cho quý vị môi trường sống hoàn thiện, xanh tươi nhất.Bên cạnh đó thì diện tích cây xanh của dự án bất động sản khá lớn đem lại cảm giác thân thiện, gần vũi với tự nhiên sống xanh. Từ đó giúp mở ra một địa cầu riêng; yên tĩnh cũng như hài hòa và tránh các xô bồ của đời sống như: hồ bơi; phòng tập thể dục hiện đại; bể bơi cao cấp; khu vườn nướng BBQ ngoài trời; khu vui chơi trẻ em; tầng hầm để xe hiện đại; siêu thị mini; spa chăm sóc sức khỏe…

Khu dự án cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang vay ưu đãi

Điểm nổi trội hơn đó chính là việc thiết kế một không gian mở hào quyện cùng cây lá, nắng và gió mang lại một không khí trong lành, một cuộc sống hiện đại hơn cho cư dân sống tại căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp tại đây. Tận dụng được hạ tầng cảnh quan thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên một cách nhiều nhất cho cả căn phòng của bạn. Đây chính là ưu điểm khác biệt hơn mà các dự án trước chưa có. Không còn cảm giác khó chịu với bê tông mà đó là một sự thoải mái về không gian vơi các khe hở có mặt sáng thông ra ngoài. Trong nội khu căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án bất động sản. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa phù hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ đi lại với nút bấm khẩn cấp để có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Các đợt đóng tiền căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang được chia như sau. Chọn mua căn hộ hạng sang, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thanh toán luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý vị xoay vòng tiền. Cũng như tạo thời cơ cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ thời cơ mua nhà hơn. căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang còn may mắn nằm trong Khu thành thị Quận 1 sở hữu hồ điều hòa trước mặt mang lại môi trường sống thoáng mát và không khí trong lành giảm tối đa ô nhiễm mang lại một vùng đất hứa đẹp trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay để có thể tận hưởng được một môi trường sống xanh đẳng cấp thời đại tại căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang.

Đọc thêm tin này