Niềm vui của quý vị khi dọn về sống tại dự án Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus sau hơn một tháng động thổ và chính thức cho mở bán thị trường đã trông chờ mang đến các sản phẩm căn hộ cao cấp chất lượng, thích hợp với mọi nhu cầu đầu tư đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang hạ tẩng thông minh

Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở nên cư dân của khu dân cư kiểu mẫu – khu dân cư văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ đẳng cấp mà còn đậm chất truyền thống mà Dự án Rome Diamond Lotus có thể mang đến cho những cư dân của “thành phố” mình. khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sở hữu vị trí đắc địa tại Khu thành thị Thủ Thiêm. Đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ dự án Rome Diamond Lotus, cư dân có thể thuận lợi lưu thông đến khu vực kế cạnh bằng các tuyến đường hiện đại: Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: trung tâm thương mại Metro, đại học Quốc Gia, công Viên…

Rome Diamond Lotus đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các biện pháp sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ căn hộ cao cấp tại dự án Rome Diamond Lotus thì quý vị vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ đồng thời vẫn có những dao động không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình trở nên hiện thựcChưa hết tiện ích Dự án Rome Diamond Lotus còn được thể hiện ở ưu thế về dân sinh. Nằm tại khu vực đông dân cư của Thành Phố, gần Bộ công an, bệnh viện, khu vui chơi và các trung tâm thương mại lớn thỏa mãn tốt nhất tất cả các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho chính những cư dân tương lai.

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ nhiều ưu đãi

khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được thiết kế thông minh cải tiến được những yếu điểm của những căn hộ cao cấp trước đó, Bên cạnh đó các sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng Bên cạnh mật độ dân cư thoáng nhằm cung cấp tối đa anh sáng thiên nhiên và gió cho sảnh của tòa nhà. Từ cửa chính đi vào 2 nhà vệ sinh 2 bên, đi thẳng vào là phòng ăn và phòng khách tiếp đến là ban công rộng thoáng, cửa ban công có thể kéo được về 2 bên hoặc kéo rộng sang hẳn một bên tạo cho không gian phòng khách rất thoáng và mát mẻ. Phòng ngủ chính và phòng ngủ nhỏ được ngăn cách nhau bởi không gian phòng bếp, từ bếp có thể đi thẳng ra Lô gia nên không gian bếp cũng rất thoáng đãng, khi nẫu ăn mở cửa Lô gia mùi có thể thoát ra ngoài rất nhanh. Nếu sợ mùi bay ra phòng khách có thể làm vách kính để ngăn cách bếp với phòng khách. Phòng ngủ chính có một cửa sổ ra Lô gia cũng có thể đón được ánh sáng và gió từ Lô gia nên căn 65 – 70m2 bên dự án Rome Diamond Lotus nói chung về mặt bố trí khá hợp lý, rất nhiều người thích và ưng với chách bố trí như vậy. Nhìn chung đối với căn 65 – 70m2 quý vị về chỉ cần làm thêm nội thất để hoàn thành căn hộ chung cư, riêng nội thất chủ đầu tư bàn giao cũng khá đầy đủ, sàn gỗ công nghiệp 2 phòng ngủ, sàn gạch men phòng khách, thiết bị vệ sinh đầy đủ, chỉ việc làm thêm giường tủ, điều hòa, tủ bếp, từhút mùi, giàn phơi, rèm cửa là ở thôi.

Với lợi thế nội khu và bên ngoài đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, dự án Rome Diamond Lotus hiện là điểm sáng của BĐS phía Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý vị đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Như vậy nhờ địa điểm tiện lợi, hệ thống tiện ích nội khu, bên ngoài đầy đủ, nằm gần khu dân cư Thủ Thiêm đã giúp giá trị của dự án Rome Diamond Lotus được nâng tầm lên rất nhiều. Dự án chung cư này trông chờ sẽ là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.