Nơi an tâm trao gửi niềm tin phát triển tại Biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu

Tuổi thơ của chính là tiền đề, nền móng cho sự phát triển tương lai của trẻ nhỏ sau này. Chính vì thế, bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn đem đến cho con cái mình một tuổi thơ tươi đẹp nhất cho con cái mình. Tại Long Hau Riverside, trẻ thơ không chỉ được học tập và sống. Trong một môi trường hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích cao cấp. Mà còn được trải nghiệm, vui chơi những điều bổ ích trong không gian sinh thái. Ngập tràn sắc xanh tinh khiết, trong lành.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu bàn giao đúng hạn

Dự án đất nền Long Hậu Riverside được xây dựng trên mảnh đất nằm tại Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dễ dàng lưu thông với các đường lớn như Hiệp Phước, Long Hậu, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương … Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm vượt bậc cùng vị trí vượt bậc đó chính là sức hút đến từ dự án nhà phố giá rẻ này. Từ biệt thự Long Hậu Riverside Long An, cư dân thuận tiện lưu thông tới trung tâm thương mại trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng thuận tiện lưu thông đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc lôg thẳng hay tận hưởng cuộc sống hiện đại vào những ngày cuối tuần .

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án nhà phố giá rẻ nhà ở tại tỉnh Long An đang rất thiếu. Nhiều khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án nhà phố giá rẻ này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm thương mại không xẩy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong tình trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Tiện ích ngoại khu toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ Dự án đất nền Long Hậu Riverside có thể thuận tiện lưu thông đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến Hiệp Phước, Long Hậu, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương …

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An không gian mở

biệt thự Long Hậu Riverside Long An có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố hạng sang thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều gần gũi, thoáng khí với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Đặc biệt, gần Biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh cung cấp tự nhiên cho khu vực. Định cư tại Biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu, cư dân sẽ được hưởng không gian tự nhiên trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền biệt thự và nhà phố vừa phải, Biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu là một lựa chọn tối ưu của gia đình trẻ. Đến với Biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu là đến với cuộc sống hiện đại hoàn hảo trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không hai cũng là thời cơ sở hữu không gian sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng không thể bỏ qua.

Xem thêm Vietcomland.com