Nơi cuộc sống thăng hoa và phát triển tại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Căn hộ Rome Diamond Lotus là một ba dự án căn hộ vượt trội năm 2018 do đầu tư và triển khai. Dự án nhà ở xây dựng trên tổng diện tích 16.780 m2 nằm trên tuyến đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, dự án căn hộ nằm trong định hướng phát triển khu vực phía Đông thành phố phát triển thành “trái tim mới của TP.HCM” với mang muốn đem lại một khu vực phía Đông sầm uất, nơi hội tụ các TTHC – chính trị lớn nhất của cả nước. Khu thành thị căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tọa lạc tại vị trí cửa ngõ TP.HCM, giáp giới rất gần với các trung tâm kinh tế – chính trị lớn của cả nước.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus tầm nhìn tuyệt vời

Có thể nói, chỉ qua cái tên dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus cũng đã đủ để tạo nên sức hút của dự án. Tọa lạc tại mặt đường ngã tư giao cắt của đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sở hữu địa thế “trung tâm của trung tâm”, nằm giữa trọng điểm giao thông của khu vực Đông TP.HCM. Chính vì thế, mặc dù có vị trí trung tâm thành thị với rất nhiều xe cộ và tiếng ồn nhưng người dân sống tại khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus vẫn được hưởng trọn vẹn sự yên bình, tinh khiết của môi trường sống, công viên bên cạnh giống như “lá phổi xanh” sẽ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình cư dân, đem lại một sức sống bền vững và an lạc.

Với thế đất quý ở vị trí chiến lược dự án bất động sản, các căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được hưởng trọn không gian sinh thái mà Căn hộ Rome Diamond Lotus đặc trưng đem đến cho những cư dân tương lai. Đây là tòa căn hộ được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm lân cận bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ cảnh quan bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với môi trường xung quanh nhất.Với kinh nghiêm xây dựng các dự án, là cái tên đảm bảo cho một dự án căn hộ thành công và hơn hết là đem đến giá trị sống đích thực cho mọi cư dân. Ngoài những tiện ích trên, cư dân tại dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus có nhiều lựa chọn sử dụng các dịch vụ trong khu vực từ y tế, giáo dục, thương mại đều được phân tích cao về chất lượng.

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang giá hấp hẫn

Sắp được mở bán chính thức trong thời gian tới, KH quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp tại khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus không nên bỏ lỡ tòa trung tâm dự án căn hộ với chuỗi tiện ích phong phú và sở hữu tầm view cực đẹp. Thiết kế tuyệt vời với 100% các phòng đều giáp giới với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng view xanh mát tung ra rào cây xanh, giàn hoa…căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Nhằm hướng dẫn tốt nhất cho khách mua căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 65%, hướng dẫn lãi suất 0%/24 tháng. Khách chi trả sớm 85% giá trị căn hộ chung cư được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Trong thời gian này, KH vừa được nhận cam đoan lợi nhuận từ CĐT, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Với vị trí có vị trí trung tâm thành thị nên KH lựa chọn mua căn hộ tại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn chỉnh là nơi sống lỹ tưởng mãi mãi cho dân cư .

Phòng kinh doanh Điện thoại – 0905222379