Nơi đầu tư ổn định gia đình lạc nghiệp bình an tại khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan

Với mức giá chỉ từ 100tr/m2 ở ngay trung tâm Quận 1. Tích hợp đa dạng tiện ích bên ngoài cùng nhiều tiện ích nội khu của khu vực. The Grand Manhattan Quận 1 chính là sự quyết định thích hợp của gia đình trẻ.

The Grand Manhattan

Thị trường thu hút KH cùng vị trí đắc địa

Tọa lạc tại 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh Tp.Hồ Chí Minh, căn hộ the grand manhattan quận 1…. Nơi đây là cửa ngõ Phia Đông Tp.Hồ Chí Minh. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Tp.Hồ Chí Minh chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu căn hộ khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan. Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hiện hữu nhất. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như. ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án chung cư chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Với phương châm “Mang đến không gian sống tiện nghi” ở The Grand Manhattan Quận 1. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân. Đều được tích hợp cực kỳ thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Chú trọng trang bị tiện ích nội khu nhưng căn hộ the grand manhattan quận 1 cũng chú trọng di chuyển với tiện nghi ngọai khu. Để biến mình thành 1 mắt xích. Góp phần hiện hữu tuyệt đẹp với những tính năng trên địa bàn toàn thành phố và vùng lân cận.

Sở hữu khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan chỉ từ 8 tỷ/căn

Không chỉ hấp dẫn bởi phong cảnh dự án chung cư bên ngoài. Mà căn hộ dự án The Grand Manhattan Quận 1 trong từng không gian căn hộ còn có đường nét tuyệt đẹp trong thiết kế. Nhìn vào thiết kế dự án, KH sẽ cảm nhận được trong kiến trúc với thiết kế hiện đại. Mang đến khao khát sở hữu nơi đây căn hộ lý tưởng. Kết hợp trong từng căn hộ với tông màu sang, vừa toát lên nét hiện đại thanh lịch, vừa gây ra tính thẩm mỹ, mỹ quan. Hãy là KH thông thái lúc chọn chính bản thân các sản phẩm ưng ý nhất. khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các ai ưa thích cuộc sống hiện đại xanh mát, đa dạng.

Nhưng giờ, chỉ khoảng 8 tỷ/căn với giá là 100tr/m2 là có thể làm chủ 1 căn hộ giá rẻ 2 phòng ngủ tại khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan với vị trí trung tâm thành phố cũng những tiện nghi, trang thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng. Với những ưu điểm vượt trội đang được rất nhiều dự để ý của các nhà đầu tư và KH đang tìm hiểu ở thực. khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 cuộc sống hiện đại thật đẳng cấp. Và mang lại 1 không gian tươi mới mà k phải dự án chung cư nào cũng có được. Sở hữu vị trí cùng hệ thống tiện ích vượt trội. khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan được để ý của rất nhiều KH là điều dễ hiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân tin tức và tứ vấn cho bạn những chung cư ưng ý nhất .

Xem thêm