Nơi đầu tư tương lai phát triển vững bền tại Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Khách hàng mua chung cư hiện nay thường có xu hướng chọn lựa căn hộ chung cư thuộc những nơi có tiện ích, tiện nghi đầy đủ và một không gian sống trong lành thoải mái. Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan với mật độ xây dựng chỉ 6.961,05m2. được các chuyên gia đánh giá là một viên ngọc xanh trong lòng TP.HCM. Hứa hẹn nơi đây sẽ là nơi dành cho khách hàng có một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc và tình thương!

The Grand Manhattan

Vị trí vàng Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án chung cư mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư cho ra đời loại hình Dự án The Grand Manhattan. Nằm ở vị trí ở 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, TP.HCM. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của TP.HCM. Vị trí dự án chung cư chính là Yếu tố đầu tiên để đánh giá khi đầu tư vào một dự án căn hộ chung cư. Bởi lẽ nếu dự án chung cư nằm ở giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến chọn lựa chọn mua của khách hàng.

Chủ đầu tư The Grand Manhattan Quận 1 mang lại cho cư dân những trải nghiệm về một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần. Với các dự án chung cư cao tầng như Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan, dành một phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm. Bỏ qua cuộc sống náo nhiệt và ồn ào nơi thành thị. Cư dân Dự án The Grand Manhattan được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào bầu không khí và môi trường xung quanh tươi mát. Tất cả tạo nên một tổ hợp dự án chung cư xanh tuyệt vời cho một cuộc sống mới đầy chất lượng của cư dân.

Không gian xanh xuất hiện khắp nơi Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Được khách hàng đánh giá cao, căn hộ dự án The Grand Manhattan Quận 1 đang là dự án chung cư có tổ hợp nhà ở và thương mại cao cấp nhất tại khu vực phía Đông.3 tòa nhà tại dự án chung cư có 3 tầng hầm đáp ứng trông giữ cho cả cư dân dự án và khu trung tâm thương mại. 8 thang máy tốc độ cao đáp ứng nhu cầu kết nối trên 39 tầng của dự án. Tất cả các phòng trong Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan đều đón được ánh sáng môi trường xung quanh và thông thoáng. Đối với những căn hộ diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế tiên tiến nhất được CĐT áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại căn hộ cao cấp diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Cư dân từng toàn căn hộ cao cấp sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án chung cư nằm ở vị trí thoáng đãng bậc nhất TP.HCM. Vậy thì không xảy ra nguyên nhân gì, những khách hàng thông thái lại bỏ qua thời cơ đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.

Đọc thêm tin này