Nơi đầu tư tương lai phát triển vững bền tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ chung cư sáng giá, do chủ đầu tư triển khai đang là một dự án căn hộ chung cư gây sốt trên thị trường bất động sản không chỉ đối với những nhà đầu tư mà còn đối với phân khúc khách hàng vì những tiềm năng mà căn hộ này đem lại. Dự án bất động sản nằm tại trung tâm quận 2, nơi có hạ tầng giao thông phát triển cùng với hàng loạt dự án căn hộ chung cư bất động sản mọc lên đồng loạt như Masteri An Phú, Tropic Garden, Estella, Imperia, An Phú Pearl, The Vista|The Vista, Masteri An Phú, Masteri An Phú, Q2 An Phú, Estella Heights} … đã giúp cho giá trị bất động sản tại khu vực này tăng hơn 45% từ đầu năm cho tới nay. Dự án bất động sản nằm cạnh Ủy Ban Nhân Dân quận 2 sở hữu vị trí vàng nằm trên ngoài đường trục đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi mang lại cuộc sống hàng ngày an cư chất lượng tất cả đều hội tụ tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang môi trường văn minh

khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus nằm tại một trong những vị trí vàng bậc nhất tại trung tâm khu đô thị với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ điều hòa và đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ,quận 2. Từ dự án căn hộ chung cư cũng có thể đi lại thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận kế cạnh qua hệ thống các tuyến đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh . Lợi thế này là điểm hay thuyết phục nhiều khách hàng lựa chọn khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang là nơi đặt văn phòng làm việc.

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân Rome Diamond Lotus. CĐT có thể sẽ đầu tư cho khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, phong phú và hệ thống bể bơi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý vị và gia đình.Tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus, cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng xuất sắc ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều thuận tiện tìm thấy và để riêng cho cư dân của khu đô thị.

khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 đẳng cấp nhất

Mỗi dự án căn hộ chung cư là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án căn hộ chung cư phát triển thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian. Thiết kế xuất sắc với 100% các phòng đều giáp ranh với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng view xanh mát tung ra rào cây xanh, giàn hoa…khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành : là thương hiệu bất động sản uy tín Việt Nam được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá cùng với các khu thành phố đáng sống bậc nhất hiện nay. cùng với hệ thống các tiện ích uy tín gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần mang lại cuộc sống hàng ngày chất lượng cho người Việt với tiến độ đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Với tiến độ linh hoạt chia làm nhiều đợt từ ngày ký hợp đồng cho tới khi nhận sổ đỏ, khách hàng hoàn toàn có đủ thời gian để chuẩn bị về mặt tài chính. Để xem chi tiết tiến độ chi trả khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang, khách hàng vui lòng xem csbh của dự án. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật tin tức về lễ công bố khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang gần nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905 222 379

Xem thêm