Nơi mang đến giá trị cuộc sống hiện đại ý nghĩa tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Với các gia đình có điều kiện hiện nay, việc mua nhà luôn gắn liền với việc tìm môi trường sống hoàn thành với các tiện ích tối ưu. Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus ra đời trong bối cảnh thị trường nhà đất Đông Tp.Hồ Chí Minh đang cần nguồn cung mạnh đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang – dự án căn hộ “chung tay” của 3 tên tuổi lớn là , và căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã chứng tỏ được tiềm năng của một trong những dự án căn hộ vượt trội nhất thị trường.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 cuộc sống trọn vẹn

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh đang nổi lên như một trong những TTHC kinh tế văn hóa mới của Tp.Hồ Chí Minh với vô vàn dự án căn hộ tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được đánh giá là một trong những vùng thành thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Luồng cư dân di chuyển từ khu vực trung tâm thành thị ra ngoại vi đang dẫn đến một nhu cầu thuê nhà ở lớn. Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh về kinh tế đã lôi kéo vô vàn doanh nghiệp tập đoàn tới đặt trụ sở tại khu vực này. 2 luồng quý khách hàng trên chính là cơ sở để nhiều chuyên gia nhận định tiềm năng cho thuê của các BĐS cao cấp như Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus.

Một trong những phương pháp mà Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này.Một ích lợi khác của công viên hồ điều hòa đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus, cư dân có thể chọn lọc vui chơi, tham dự các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus đậm phong cách

Như vậy, mọi quý khách hàng đều có thể Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi an cư hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thông thoáng và các góc nhìn cho đa số các căn hộ. Đặc biệt tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ chắc chắn toàn bộ các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Sở hữu tầm nhìn rộng mở. view thành thị thoáng đãng, công viên hồ điều hòa, cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp bao gồm: hồ bơi, đảo thư giãn, skybar, sảnh lounge, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu tập gym ngoài trời, đài ngắm cảnh…Chắc chắn tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng đang tìm hiểu vay vốn được hỗ trợ lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng. Bên cạnh căn hộ giá rẻ đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang cũng vô cùng hấp dẫn, được đánh giá thích hợp với đa số quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Khía cạnh khác là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, quý khách hàng nếu đang tìm hiểu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh thì không nên bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay căn hộ sang, thông minh và giá rẻ tại dự án căn hộ này.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0905222379

Xem thêm