Nơi sống hoàn hảo tại khu dự án Rome By Diamond Lotus

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm môi trường sống hoàn hảo cho cuộc sống trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ khu dự án Rome By Diamond Lotus.

Rome By Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đậm nét văn hóa

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông thành phố, Rome By Diamond Lotus Phúc Khang trở thành vượt bậc và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi CĐT uy tín, dự án bất động sản trở thành vượt bậc nhờ vào thiết kế ấn tượng vượt bậc thích hợp với thời hiện đại cùng với chính sách giá bán cực kỳ ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Cũng nhờ nằm cạnh những tuyến lớn giúp cư dân tòa khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus di chuyển mau chóng với rất nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như: sân bay Quốc tế, Trung tâm hành chính, sân vận động, các trường học lớn,…

Khu thành thị Rome By Diamond Lotus sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một cuộc sống đẳng cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống yên bình bên những tiện ích đẳng cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại KĐT khu dự án Rome By Diamond Lotus.Tại Rome By Diamond Lotus Phúc Khang , cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng hoàn hảo ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều tiện lợi tìm thấy và chỉ để cho cư dân của khu đô thị.

Khu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 vị trí tốt

Chủ đầu tư khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus luôn luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng đó là mong muốn được sống hòa mình với thiên nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau những sức ép cuộc sống hàng ngày. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm bể bơi cỡ lớn với thiết kế độc đáo view trọn không gian đại lộ và đường phố bên dưới. Bên cạnh đó khu dự án Rome By Diamond Lotus còn có các khu tiện ích chất lượng như khu vui chơi trẻ em, đảo thư giãn, khu tập gym, đài ngắm cảnh, sảnh lounge có mái che…

khu dự án Rome By Diamond Lotus cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao lúc dự án bất động sản đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ sở hửu của khu dự án Rome By Diamond Lotus cũng sẽ là những NĐT thông thái lúc bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ lúc nào. Còn gì hoàn hảo hơn lúc ngay giữa trung tâm thành phố đông đúc, quý cư dân có thể tìm được cuộc sống mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ sở để các dự án bất động sản khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 903 797579

Đọc thêm tin này