Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống hàng ngày đỉnh cao tại dự án chung cư The Grand Manhattan

Là một sản phẩm BĐS mang thương hiệu , The Grand Manhattan hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn riêng có của . Mong muốn tạo nên một môi trường sống khỏe, chú trọng tới hệ thống nước sạch cho sinh hoạt của cư dân.

The Grand Manhattan

dự án chung cư The Grand Manhattan cách thức cho những gia đình trẻ

Tọa lạc tại 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn, căn hộ Manhattan …. Nơi đây là cửa ngõ Phia Đông Sài Gòn. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Sài Gòn chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu căn hộ dự án chung cư The Grand Manhattan. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn tất nhất. Tuy nhiên tính đến lúc hiện nay, số dự án căn hộ ven hồ. Nhất là nội đô rất ít nên các căn hộ hạng sang tại đây sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế những căn hộ nội đô view hồ, công viên luôn được xem như hàng độc, không mặc cả. Lại là Vị trí trung tâm như Quận 1 lại càng đắt giá bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được hoàn tất và đầu tư.

Là nơi đem đến cho bạn một môi trường sống đẳng cấp. The Grand Manhattan được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, hồ bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Camera theo dõi, Tầng hầm bảo vệ kiểm soát. Tại căn hộ Manhattan, hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và liên tiếp được bảo dưỡng, bảo dưỡng cẩn thận. Để luôn hoạt động thông thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có cách thức ứng phó kịp thời.

Bố trí chung cư 2 phòng ngủ tại dự án chung cư The Grand Manhattan

Bên cạnh việc chú trọng đến cảnh quan xanh mát. CĐT cũng hướng đến một khu chung cư đẳng cấp và hiện đại. Với tất cả khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng của kiến trúc dự án khu căn hộ The Grand Manhattan Novaland. dự án chung cư The Grand Manhattan được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, hiện đại và hiện đại nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể dùng nước uống ngay tại vòi.

Nằm trong KĐT mới Quận 1 với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt tiền lớn Bên cạnh vị trí trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của dự án chung cư The Grand Manhattan là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của một cộng đồng dân cư. Cùng với những quý vị trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ hết sức tiện lợi và phát triển. Nhất là lúc tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án căn hộ với khu vực kế cạnh và các trục đường được hoàn tất thì việc tiếp cận những quý vị tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự tiện lợi cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Công trường dự án căn hộ dự án chung cư The Grand Manhattan ngày đêm máy móc và con người liên tiếp làm việc. Đẩy nhanh lộ trình thi công để hoàn tất thủ tục giấy tờ để có thể mau lẹ mở bán. Cho những quý vị thực sự mong muốn và để ý mua căn hộ hạng sang tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của dự án chung cư The Grand Manhattan. Với các thế mạnh nổi trội của dự án chung cư The Grand Manhattan, các căn hộ hạng sangở đây là sự quyết định hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày ổn định chỗ ở cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Bài viết liên quan