Phân tích ý nghĩa của tên gọi dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park

Sau quãng thời gian chờ đợi cuối cùng VinGroup chính thức công bố tin tức vincity grand park cbre sẽ được chính thức mở bán vào quý Quý 4/2018.

Vincity Grand Park

dự án chung cư Vincity Grand Park cảnh quan xanh mát

dự án Vincity Grand Park Quận 9 nằm tại khu vực dân cư đã hiện hữu, nên được thừa hưởng hạ tầng tiện ích, dịch vụ và giao thông hiện đại đã được đã đi vào hoạt động và đồng bộ như trường học quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, các trục giao thông chính, …. dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park được ví dụ ” trái tim của khu đô thị Vincity Grand Park , Quận 9” lúc sở hữu ưu điểm uy tín về vị trí, gần các trục giao thông huyết mạch như : đường cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

dự án Vincity Grand Park tọa lạc ngay trung tâm Quận 9, là trung tâm trong 1 khu vực phát triển kinh tế thương mại và dân cư đông đúc của Quận 9, xung quanh dự án bất động sản không chỉ là những hạ tầng tiện ích mà còn có các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện Bên cạnh dịch vụ đẳng cấp và chất lượng đảm bảo. Với mong muốn đem lại 1 cuộc sống hàng ngày đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng 1 tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự đẳng cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu tư ngoài xây dựng 1 phong cảnh xanh, còn có những tiện ích xanh để tạo nên 1 khu đô thị sinh thái ven sông hoàn hảo, đẳng cấp và bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh, đem đến cho cư dân 1 không gian trong lành, thư thái, nhiều màu sắc… hơn cả sự mong đợi.

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park sát trung tâm

Được khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất tại trung tâm y tế ngay trong nội khu dự án nhà ở. Hệ thống này có cơ sở vật chất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện ngay trong nội khu dễ dàng cho cư dân lúc đau ốm có thể di chuyển nhanh lẹ và hạn chế mọi rủi ro về tắc đường trong những trường hợp khẩn cấp. dự án Vincity Grand Park nơi kiến tạo mọi giá trị cuộc sống,môi trường để phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho con em của bạn.

Khu thành thị cũng có thiết kế được phân tích cao, thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên, có sự hòa quyện xuất sắc giữa phong cách thiết kế Nhật Bản cổ điển và sự sang trọng hiện đại cung cấp nhu cầu khách hàng. Với căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ (dien_tich_can_ho), dự án Vincity Grand Park Quận 9 chờ mong sẽ là nơi ổn định chỗ ở xuất sắc cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm thông tin