PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE HIỆP PHƯỚC

Theo đánh giá mới nhất từ bộ phận Nghiên cứu tư vấn Savills Việt Nam, việc giá đất tăng hiện nay chịu sự tác động của nhiều yếu tố vĩ mô và vi mô, nhưng sự tác động chính nằm ở nhu cầu để ở và nhu cầu đầu tư ngày càng tăng của người dân khi có nguồn vốn nhàn rỗi. Điểm tích cực là nhu cầu nhà ở của người dân được đa dạng hóa và tính thanh khoản cao.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức Liên Quan Dự Án:
DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE – ĐẤT NỀN SỐT TỪ NHU CẦU THẬT

Mặt tiêu cực là khi mặt bằn giá nên lại hạn chế sự lựa chọn cho người mua với khả năng tài chính khiêm tốn. Để dẫn chứng cho nhận định trên, theo dữ liệu thị trường thứ cấp của Savills thì tính đến thời điểm Quý 1/2018, tại các quận có quy hoạch tốt, giá bán đất nền tăng từ 5 đến 15% theo quý và từ 15 -25% theo năm. Mức tăng này được nhận định nằm trong ngưỡng an toàn, song song với sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung. Dự báo về tương lai của thị trường bất động sản đất nền trong thời gian tới, bà Võ Thị Khánh Trang, Trưởng bộ phận Nghiên cứu tư vấn Savills thành phố Hồ Chí Minh cho rằng, với sự hỗ trợ từ nền kinh tế vĩ mô và đầu tư cơ sở hạ tầng ngày càng đồng bộ sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản liền thổ đem lại tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn sẽ thúc đẩy hoạt động đầu tư diễn ra.

Dự án Nhà Bè Riverside ra đời trong bối cảnh giá đất liên tục tăng như hiện nay, nhưng với định hướng phát triển định hình ở phân khúc tầm trung nên đất nền Nhà Bè Riverside sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư có tài chính khiêm tốn hay những cư dân có mức thu nhập trung bình.

Đối với các nhà đầu tư hiện nay, họ không đầu tư ồ ạt theo hiệu ứng đám đông mà cân nhắc lựa chọn những dự án có vị trí và quy hoạch tốt, pháp lý rõ ràng, và đặc biệt là không ưu tiên lợi nhuận trước mắt mà cẩn trọng nghiên cứu tiềm năng thực tế của khu vực đầu tư để tránh dẫn đến rủi ro cao. Nhà Bè Riverside Hiệp Phước hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó của các nhà đầu tư, bởi dự án tọa lạc ở trung tâm mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, xã Nhơn Đức – đây là trục giao thông kết nối tới nhiều khu vực cũng là điểm giao với các dự án giao thông liên vùng nên tiềm năng của khu dân cư Nhà Bè Riverside là vô cùng lớn. Mặt khác, tính pháp lý của dự án đất nền Nhà Bè Riverside lại khiến các nhà đầu cơ vô cùng yên tâm, sổ đỏ riêng từng nền sở hữu lâu dài thuận tiện trong mua bán, chuyển nhượng.
Còn đối với người mua đển cư trú, thì ngoài việc lựa chọn kĩ lưỡng về vị trí, sản phẩm phù hợp với nhu cầu thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm, chú trọng đến tiện ích cũng như môi trường sống của dự án. Bởi bất động sản đối với họ không phải là sản phẩm giao dịch mà còn là tài sản tích lũy sau này. Dự án Nhà Bè Riverside với lợi thế tọa lạc một mặt tiền giáp đường lớn, mặt tiền giáp sông cư dân sinh sống ở đâu sẽ thừa hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ, luồng sinh khí mát mẻ từ ngoài sông thổi vào đem lại vượng tài cho chủ nhân sở hữu. Ngoài ra, khu dân cư Nhà Bè Riverside còn đầu tư xây dựng hạ tầng nội khu bài bản, chất lượng cao trên quy mô diện tích đất 3,8ha bao gồm: công viên nội khu, mạng lưới điện lắp nổi, nguồn cấp nước thủy cục, hệ thống thoát nước mưa và nước thải được xây dựng, đèn điện chiếu sáng, chốt canh gác ra vào được thiết kế, đường nội khu trải nhựa rộng từ 8-15m,…Bên cạnh đó, đất nền Nhà Bè Riverside còn thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú và đa dạng cách dự án không xan, giúp cư dân có cuộc sống sung túc, thoải mái sinh sống và làm việc.

Tại Khu công nghiệp Hiệp phước, Mặt tiền Nguyễn Văn Tạo, Nhà  Bè. Đất nền South Riverside đang mở  bán với đơn giá 22 triệu/m2