Phong cách sống thời thượng tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Sở hữu vị trí đắc địa, đa dạng tiện ích cùng nhiều lợi thế, The Grand Manhattan Quận 1 chính là sự chọn lựa tốt nhất cho cư dân TP.HCM.

The Grand Manhattan

khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan nơi định cư của cuộc sống

Vị trí Căn hộ The Grand Manhattan có vị trí Cô Giang – Cô Bắc Cô Giang, Quận 1, TP.HCM. Tại TP.HCM thì đấy được xem như vị trí vàng vàng. Và là 1 trong số những dự án bất động sản được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư từ những thời gian đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Phục vụ quý vị từ những điều xuất sắc nhất. căn hộ dự án The Grand Manhattan được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời tiến độ chi trả linh hoạt. Mặt khác, với quý vị chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn giải thích làm việc với ngân hàng để quý vị được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

The Grand Manhattan Quận 1 Sở hữu 1 Hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng và tiện nghi bậc nhất. Căn hộ hạng sang đẳng cấp với môi trường sống xuất sắc Bên cạnh tiêu chuẩn khách sạn 5* quốc tế. Không gian sống với ánh sáng thiên nhiên rộng mở sẽ là những điểm cộng cho cư dân sinh sống tại. Bên cạnh với những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như hồ bơi, trung tâm thương mại, spa, gym, khu thể thao phức hợp,… Cũng mang lại cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hàng ngày thật sự thư giãn và viên mãn, như kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Nhiều quý vị lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà Căn hộ The Grand Manhattan đang có. Chắc chắn rằng mọi quý vị đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy.

Chủ đầu tư khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

căn hộ dự án The Grand Manhattan được thiết kế căn hộ giá rẻ luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ giá rẻ đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 68m2 – 90m2m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ hạng sang tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

là công ty Nhà nước hàng đầu với kinh nghiêm nhiều năm trên thương trường. tạo dựng hàng đầu và thành công. Từ chính những công trình mà họ đã dẫn đến như Orchard Garden, Orchard Park View, Garden Gate, Kingston Residence, Newton Residence….… Tất cả những sản phẩm đẳng cấp trước đó đều mang tới sự hài lòng cho cư dân nơi đây. Đượcnhững chuyên gia phân tích BĐS và người mua nhà phân tích cao. Chính vì thế, toàn bộ những quý vị có yêu cầu mua khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan đều hoàn toàn tin tưởng. Tên tâm về hạ tầng dịch vụ, chất lượng thiết kế, cũng như tiến độ công trình của dự án bất động sản này. Với những quý vị trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hàng ngày trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan. Nếu đã có ý định chọn sống tại dự án bất động sản, quý vị ắt không nên bỏ qua mặt bằng khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan. Để nhận mặt bằng cùng những tin tức cụ thể khác từ dự án bất động sản, quý vị hãy nhanhtay đăng ký tại website này để không bỏ lỡ tổ ấm mà quý vị vẫn hằng mơ ước.

Bài viết liên quan