Phong cách sống thời thượng tại khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang

“Bật mí” những ưu thế của Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus ”, chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng bốn ưu thế nổi bật của dự án: Chủ đầu tư uy tín; Vị trí đắc địa trên đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ; vị trí sát công viên; và giá bán hấp dẫn (dự kiến). Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá tiếp những lợi thế của khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Rome Diamond Lotus

Khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không gian tiện nghi

Nằm tại vị trí kim cương Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án nhà ở bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 6000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho toàn bộ cộng đồng cư dân. Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus sở hữu vị trí đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng chính là yếu tố làm tăng thêm sự sức hút cho sắp tới đây của . Đồng thời đây cũng chính là yếu tố quan trọng chắc chắn cho tính thanh khoản cao và sinh lời với khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang trong tương lai.

Là tòa nhà được công bố cuối cùng nên sức hút của Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự mong đợi của đông đảo quý khách hàng quan tâm, chủ đầu tư đã mang lại những khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang với rất nhiều ưu thế vượt trội.Mỗi cuối tuần tại Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 đều sẽ là khoảng thời gian để cân bằng lại cuộc sống hiện đại sau một tuần làm việc, với tiện ích đồng bộ nội khu trong khu đô thị. Qúy vị có thể lựa chọn tham gia các hoạt động câu lạc bộ tăng thêm mối quan hệ, tăng thêm tình đoàn kết với những người bạn hàng xóm của mình.

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus nội thất đẹp

Khu Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thoả thích sau công việc bận rộn. Đơn vị đáp ứng gói nội thất cao cấp cho khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn phát triển thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới 1 môi trường sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Tuy nhiên, để phát triển thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án nhà ở khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Toàn bộ dự án nhà ở được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Với sự tham gia của TMCP Phương Đông (OCB) với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, quý khách hàng chính là người hưởng lợi nhiều nhất nhờ cam kết bảo trợ vốn, bảo lãnh tiến độ bàn giao của khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Đồng thời, ngân hàng cũng csbh giải đáp lãi suất đặc biệt cho khách mua căn hộ. Cùng với quý khách hàng theo dõi tiến độ dự án nhà ở khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang tại website để chủ đầu tư và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án nhà ở vượt tiến độ xây dựng.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379

Đọc thêm tin này