Phong thủy nổi bật của dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Dự án can ho Gem Riverside Nam Rạch Chiếc của chủ đầu tư Đất Xanh là một dự án có địa thế phong thủy tốt bậc nhất. Dự án được đánh giá là hội tụ tam thế: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ, mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống phát triển.

Đánh giá phong thủy tổng thể Gem Riverside
Giao thông ở đây rất thuận tiện cho đi lại, xung quanh là những đại lộ lớn như Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống… Dự án Gem Riverside nằm khá xa so với các tuyến đường này nên vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh, thanh bình, điều mà hầu hết các căn hộ mắc phải là nằm sát tuyến đường giao thông tấp nập gây ồn ào.


Vị trí đắc địa căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside nằm ngay khuôn viên khu đô thị Palm City được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh lên đến 2,8km, điều này được coi là sinh khí vượng gia, rất tốt cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

Khu căn hộ được thiết kế với 3 Block với 3000 căn được thiết kế theo hướng mở ra sông giồng ông tố, theo thiết kế này hầu hết tất cả các căn hộ đều được View sông, dạng sắp xếp hình bán nguyệt cũng giúp căn hộ Gem Riverside đón được những luồng sinh khí và gió mát từ sông vào, tạo nên bầu không khí trong lành, tươi mát.

4 cách chọn căn hộ Gem Riverside tại Palm City hợp Phong Thủy
– Hướng căn hộ chung cư phải có tầm nhìn rộng rãi, nếu View sông hoặc hồ xanh sạch là tốt nhất, đặc biết nơi có dòng chảy liên tục như sông là tốt bậc nhất. Nếu có không gian xanh trong tầm View cũng mang lại không gian tốt. Dự án Gem Riverside hội tụ tất cả những điều này.

– Chọn vị trí nào trong 3 tòa căn hộ, tất cả 3 tòa đều có vị trí thuận lợi, do đó khách hàng chỉ cần chọn số tầng sao cho phù hợp với tuổi, ngũ hành của mình, tầng được đánh giá thuận tiện nhất, có tầm nhìn tốt là từ tầng 6 đến tầng 12.
Mỗi căn hộ Gem Riverside đều có tầm nhìn rộng rãi

– Hướng của căn hộ Gem Riverside thì không nên chọn những căn có cửa chính giáp, đối diện nhau, rất bất tiện và phiền toái, hướng cửa sổ, của chính tránh hướng mở của cửa ban công và cũng tránh kế cận với tòa nhà bên.

– Điều đặc biệt tại căn hộ Gem Riverside là tất cả các căn hộ không mắc phải lỗi đơn giản nhất về phong thủy đó là phòng vệ sinh nằm khuất gọn, khuất tầm nhìn từ của chính đến phòng khách, phòng thờ. Thông thường các căn hộ khác sẽ có vệ sinh rất gần cửa chính và nằm lộ thiên, do đó bạn không cần băn khoăn về điều này tại Gem Riverside – Palm City.

Kính chào Quý khách !

Mọi yêu cầu thắc mắc về dự án căn hộ Gem Riverside quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây,chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.