Phương thức thanh toán linh hoạt của căn hộ Tân Sơn Tân Bình

Dự án căn hộ Golf View Tower Tân Sơn Tân Bình với chủ đầu tư là Bộ Quốc Phòng đã mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những căn hộ hiện đại, tiện nghi đầy đủ. Với giá bán hợp lý chỉ trong khoảng trên dưới 1 tỷ nên phù hợp với rất nhiều tầng lớp khách hàng. Khi vừa ra mắt thị trường, căn hộ đã nhận được sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng và nhà đầu tư.

Căn hộ Golf View Tower 3

Căn hộ Tân Sơn Tân Bình có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Tân Sơn, view sân golf và ngay gần các tuyến đường huyết mạch nên cư dân rất thuận lợi để đi đến các địa điểm lân cận. Bên cạnh đó, trong tương lai sẽ còn có thêm đường nội bộ trong sân golf  Him Lam  giúp nối liền dự án với đường Hồng Hà và Trường Sơn nhằm giúp khoảng cách đi lại được rút gọn hơn rất nhiều.

 

Từ dự án, khách hàng có thể kết nối dễ dàng đến quận Gò Vấp, Quận 12 bằng tuyến đường Quang Trung đã hiện hữu. Chỉ khoảng 10 phút di chuyển bằng xe máy thì khách hàng đã có thể tới trung tâm quận Tân Bình, Tân Phú…..Và khoảng 25 phút vào đến trung tâm quận 1 bằng tuyến đường Trường Chinh và Cách Mạng Tháng Tám.

 

Chủ đầu tư trang bị cho dự án căn hộ Tân Sơn Tân Bình một hệ thống tiện ích hiện đại và đa dạng như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… Bên cạnh đó các tiện ích ngoại khu đa dạng như: sân golf Him Lam, trường học đạt chuẩn quốc tế… Mọi tiện ích được chủ đầu tư thiết kế và bố trí hợp lý, tiện lợi nhất cho cư dân của dự án.

 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể sở hữu cho mình căn hộ tại dự án Tân Sơn Tân Bình mà chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt như:

+ Đặt cọc căn hộ: 50triệu đồng /Căn

+ 15 ngày sau ký thỏa thuận đặt cọc thanh toán 10% GTCH

+ 20 ngày sau ký HĐMB thanh toán  15% GTCH

+ Xây dựng sàn tầng 6 thanh toán 10% GTCH

+ Xây dựng sàn tầng 12 thanh toán 15% GTCH

+ Hoàn thiện xong tầng 6  thanh toán 10% GTCH

+ Hoàn thiện xong tầng  thanh toán  10% GTCH

+ Giao nhà  thanh toán  25% GTCH

+ Nhận Giấy CN Quyền Sở nhà thanh toán  5% GTCH

Đặc biệt hơn đó là việc các ngân hàng MB, BIDV, Liên Việt còn hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ. Đây chính là một trong những chính sách ưu đãi linh hoạt nhất của chủ đầu tư giành cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu thông tin về dự án căn hộ Tân Sơn Tân Bình vui lòng liên hệ Hotline:callnow-golfviewtower-ok