Quá nhiều ữu đãi “Khủng” khi mua dự án STCity Hóc Môn

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng 1 căn hộ chung cư tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. CĐT cho ra mắt Căn hộ STCity. Siêu phẩm mới sắp ra mắt tại khu vực Hóc Môn.

STCity Hóc Môn

Tiện ích nội khu dự án STCity Hóc Môn hoàn hảo

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa, gần các trung tâm trường học và y tế, thuận tiện giao thông đi lại. Căn hộ STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh sẽ là quyết định hấp dẫn cho người đang tìm hiểu ở thực lẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Phục vụ quý khách hàng từ những điều xuất sắc nhất. khu căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời công đoạn thanh toán linh hoạt. Mặt khác, với quý khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu dự án STCity Hóc Môn với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn trợ giúp làm việc với ngân hàng để quý khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 40.000 m2 Căn hộ STCity gồm hơn 1.500 căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ căn hộ. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải di chuyển đến các trung tâm mua sắm xung quanh gần đó để mua sắm.

Thiết kế căn hộ hiện đại tại dự án STCity Hóc Môn

Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án chung cư đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong khu căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn . Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong căn hộ chung cư giá rẻ. Bố trí căn hộ có thiết kế từ hai đến bốn phòng ngủ theo chuẩn quốc tế cung cấp xuất sắc nhu cầu của người dân. Thiết kế của dự án chung cư bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của dự án tạo nên không gian mở cho tất cả các chung cư. Và mỗi chung cư đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả môi trường xung quanh vào trong ngôi nhà.

Tại sao nên đầu tư Chung cư STCity Hóc Môn vietcomland.com

Đặc biệt, dự án STCity Hóc Môn này còn là kết quả của sự hợp tác đầu tư giữa thương hiệu bất động sản đẳng cấp Bên cạnh các đối tác danh tiếng gồm đơn vị xây dựng danh tiếng VN cam kết công đoạn thi công và chất lượng vượt trội, ngân hàng Vietcombank tài trợ, bảo lãnh, quản lý tài chính dự án chung cư và VN – đơn vị thiết kế kiến trúc danh tiếng khu vực Châu Á. Nằm tại của ngõ phía Tây Bắc thành phố, dự án STCity Hóc Môn sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Có thể nói, chỉ với hai “siêu phẩm” dự án STCity Hóc Môn do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường bất động sản năm 2018 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Tìm hiểu thêm