Ra mắt tòa căn hộ chung cư cuối cùng dự án chung cư hạng sang Bcons Sala

chung cu Binh Duong được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về 1 về chung cư ĩa hoa, tân tiến và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho lúc đặt chân đến đây bất kỳ khách hàng nào cũng đều nhận ra mình như đang sống trong 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp.

Bcons Sala

dự án chung cư hạng sang Bcons Sala nguồn cảm hứng bất tận

Những tháng cuối năm như chúng ta đã biết chính là thời điểm nóng. Để các gia đình săn đón nhưng căn hộ cao cấp phù hợp với gia đình. Bởi lẽ, để đón cái Tết Đoàn Viên đầy no đủ, hạnh phúc và sum vầy họ luôn mong muốn được an cư . hiểu được tâm nguyện đó của khách hàng nên đã quyết định. Vào tháng 6 chính thức ra mắt tòa căn hộ đẹp của khu căn hộ cao cấp Bcons Sala. Đây cũng chính là thời gian đẹp đẽ và hợp lý nhất để khách hàng có thể quyết định cho mình 1 căn hộ hoàn hảo. Và hơn nữa, bạn cũng sẽ được hưởng hàng ngàn ưu đãi vàng hấp dẫn vào tháng 6 là thời điểm đầu tiên mở bán. Đầu tiên phải kể đến những dễ dàng từ vị trí của dự án. Khi tuyến Đường Phan Bội Châu kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi đến tới khu vực Bình Dương và các khu vực kế cạnh như Bình Thạnh, Thủ Đức, Đồng Nai.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng cho chung cu Binh Duong hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án bất động sản điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để để riêng cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có 1 diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên đời sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Chủ đầu tư dự án chung cư hạng sang Bcons Sala

Được xây dựng trên diện tích đất 3.909 m2. Hơn 513 căn, Diện tích dao dộng 43m2 – 65,12m2 tại Căn hộ cao cấp Bcons Sala có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các căn hộ cao cấp đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để dễ dàng bài trí và sắp xếp nội thất. Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư đó là xây dựng đời sống xanh cho cư dân. Mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm tỉ mỉ chăm chút và tối ưu nhất về kiến trúc nội thất, công năng sử dụng. Cùng với cách bố trí linh hoạt về bố trí các phòng và diện tích căn hộ cao cấp. dự án chung cư hạng sang Bcons Sala sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời nhất cho mọi gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi tìm tổ ấm trong năm 2021.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/crystal-holidays-habour-van-don

Và lúc mua 1 căn hộ chung cư hạng sang, là chúng ta đang đầu tư cho đời sống của mình và gia đình trong vài chục năm tới. Vì thế giá bán dù có chênh lệch 1 phần nhỏ cũng không phải là trở ngại lớn so với những gì tương lai cư dân nhận được. Nói đến dự án chung cư hạng sang Bcons Sala là nói đến an toàn tuyệt đối và chất lượng. Bởi dự án bất động sản này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều căn hộ cao cấp khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy tân tiến nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ được điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất và bố trí thông minh. Có cảm biến tầng và cảm biến lượng người đông người đang có yêu cầu sử dụng. cùng với đó, chủ đầu tư dự án chung cư hạng sang Bcons Sala còn cam kết với người mua nhà về dịch vụ chất lượng Sau thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp. Điều mà chưa có 1 chủ đầu tư nào dám thực hiện. Đây trông chờ sẽ là một cơ sở để các dự án bất động sản khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang lại đời sống chất lượng hơn cho cư dân.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: vietcomland.com