Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Thiên đường sống dành cho mọi nhà

Hãy trải nghiệm một phong cách sống sang trọng, thời thượng mà vẫn hòa mình vào tự nhiên tại Căn hộ Rome By Diamond Lotus, để biết rằng còn có nơi có giá trị để sống như vậy giữa thành phố Hồ Chí Minh.

Rome By Diamond Lotus

Khu dự án Rome By Diamond Lotus ngay mặt tiền đường

Là tòa căn hộ hạng sang được ra mắt đầu tiên, Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 được coi là sự chọn lựa xuất sắc cho phong cách sống tiên tiến của những cư dân đẳng cấp. Sở hữu một cặn hộ tại Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, cư dân tương lai được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị xuất sắc nhất của cuộc sống: Sống xanh yên bình, thư giãn và sống tiên tiến nhờ những tiện ích xứng tầm. Liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách vô cùng gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh sẽ đem đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của quý khách và gia đình trong tương lai.

Bắt kịp xu thế KĐT sinh thái đang ngày dần phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án căn hộ chung cư trước của , Căn hộ Rome By Diamond Lotus sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt bậc về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của sẽ đảm bảo xây dựng nên một Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu thành thị hoàn tất như quần thể Nassim An Phú, Serenity Sky Villas, The Metropole Thủ Thiêm.

Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 thanh khoản cao

Mỗi thiết kế căn hộ hạng sang tại Căn hộ hạng sang Rome By Diamond Lotus đều có những nét riêng biệt, hướng view đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, tiêu chí xanh của dự án căn hộ chung cư còn thể hiện bằng việc sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường; công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng trong cả tòa nhà nhằm tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn không gian sống; hệ thống thang máy thông minh,… Theo đó, chủ sở hửu của dự án căn hộ chung cư sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, an lành, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ã, bụi bặm bên ngoài.

Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vừa cung cấp được nhu cầu làm việc, vừa cung cấp được nhu cầu nghỉ ngơi mà chi phí lại rẻ. Không thuận lợi gì để sở hữu một tài sản đắt giá ngay tại Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ mà chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng. Với những lợi thế ấn tượng như trên, không phức tạp để lý giải sức hút của Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Tuy nhiên, với số lượng có hạn, những căn tầng còn lại rất hạn chế. Hiện tại, chủ đầu tư đang áp dụng chương trình ưu đãi mua Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Quý khách hàng để ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 905 222 379

Xem thêm