Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ “chiếc kiềng vàng” của thị trường bất động sản

Với việc cho ra mắt tòa căn hộ cuối cùng Căn hộ Rome Diamond Lotus, mong muốn mở ra cho quý khách nhiều sự chọn lựa các tầng thích hợp với mục đích sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của Quý khách. Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật so với các tòa khác trong quần thể dự án, đợi mong sẽ tạo “sốt” cho thị trường BĐS cửa ngõ phía Đông.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang kiến trúc cổ điển

Trong đó, dự án chung cư Rome Diamond Lotus được xem là tòa nhà có vị trí thuận lợi nhất nhờ giáp giới mặt đường và tầm view có thể ôm trọn khu vực phía Đông nếu ngắm nhìn từ trên cao Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus gây tiếng vang trên thị trường BĐS TP.HCM không chỉ bởi vị trí đắc địa, uy tín của chủ đầu tư và đơn vị quản lý, mà còn ở những thiết kế thông minh, linh hoạt dựa trên nhu cầu đa dạng của đông đảo quý khách và giới đầu tư.

Có thể nói Căn hộ Rome Diamond Lotus là dự án đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở đã đi vào hoạt động từ thiết kế tới tiện ích với hàng loạt dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn là không gian sống đẳng cấp dành cho quý khách thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng TP.HCM.Tại khu thành phố đẳng cấp dự án chung cư Rome Diamond Lotus chủ đầu tư cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một biện pháp nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 giữa trung tâm

Căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có diện tích mặt bằng đa dạng từ 50m2 – 143m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, cung cấp tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Để đạt được những tiêu chí đó, mọi căn hộ chung cư tại dự án đều được thiết kế với hướng nhìn view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị đời sống cho các cư dân.

Tuy nhiên, để trở nên một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Toàn bộ dự án được xây dựng bằng chất liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Hiện nay chủ đầu tư đã tung hàng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách mua căn hộ chung cư tại dự án. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đợi mong mang đến đời sống nhịp nhàng, tiên tiến cho quý khách và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng 0905222379

Bài viết liên quan