Sailing Club Villas Phú Quốc dự án dịch vụ hoàn hảo thiên nhiên xanh

Sailing Club Villas Phu Quoc được xem là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt bậc về hạ tầng, thiết kế, tiện ích cực kỳ đẳng cấp, kì vọng sẽ đem đến những điều thú vị cho cư dân tương lai.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc dịch vụ hoàn hảo

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền cao cấp một không gian sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Sailing Club Villas Phú Quốc đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Sailing Club Villas Phú Quốc . dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc Đất nền Nhà phố đẳng cấp được xây dựng trên đường Bãi Trường do Tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố kì vọng sẽ đem đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời,hệ thống tiện ích sang trọng đẳng cấp theo hướng tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Sailing Club Villas Phu Quoc được xây dựng với mô hình là KĐT đẳng cấp hiện đại, vì thế bên cạnh một không gian sống sang trọng, đẳng cấp tại nhà phố và biệt thự, dự án đất nền cao cấp còn có một không gian xanh, phong cảnh xanh rất đáng mơ ước. Điểm nhất của dự án đất nền cao cấp là hồ điều hòa rộng 10ha có chức năng điều hòa không khí, cùng những hàng cây xanh, công viên, quảng trường rộng lớn, vườn hoa nhiều màu sắc làm nhiệm vụ giảm tiếng ồn, trở thành nơi thư giãn thoải mái nhất cho cư dân dự án. Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong KĐT đẳng cấp Biệt thự vườn sinh thái Phú Quốc đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group thiên nhiên xanh

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Sailing Club Villas Phú Quốc.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền cao cấp của Tập đoàn BIM Group. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Những phiên mở bán Sailing Club Villas Phú Quốc chính là những cơ hội hoàn hảo để KH có thể sở hữu cho mình một Đất nền mơ ước với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Một cuộc sống hiện đại không chỉ đem đến cho KH sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên một cuộc sống hiện đại an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

Tìm hiểu thêm Vietcomland.com