Sailing Club Villas Phú Quốc Nhà phố cao cấp đất nền hiện đại nằm trung tâm

Ngay đầu năm 2018, CĐT Sailing Bim Group Phú Quốc đã tung hàng những quà tặng tân xuân dành cho những quý khách hàng đặt cọc mới tại Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc với giá trị lớn. Chính sách quà tặng Bên cạnh những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án sẽ đem tới cho quý khách hàng một sự chọn lựa nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Đất nền cao cấp, tiên tiến nhưng vẫn có giá tranh đua nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đất nền hiện đại

Marina Phú Quốc Bim Group tuy là ra đời muộn hơn nhưng bù lại địa điểm của dự án này khó có dự án nào cùng phân khúc có thể so sánh được. Ưu điểm nổi bật của dự án nằm tại địa điểm dễ dàng giao thông: từ dự án có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, khu vực Dương Đông, Bắc Đảo, Nam Đảo, nằm gần bến xe đảo Phú Quốc, đường cao tốc và tuyến đường thẳng dẫn tới Sân bay. Đồng thời dự án nằm tại trung tâm các khu tiện ích khác như Trung tâm mua sắm cao cấp, bệnh viện, trường học, đại học, các trung tâm vui chơi giải trí… Cư dân ở khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất tỉnh Kiên Giang. Với bề dầy với hàng trục dự án lướn nhỏ Tập đoàn BIM Group chờ mong sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực mang đậm chất văn hóa châu Âu ngay tại tỉnh Kiên Giang. Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc đảo Phú Quốc là quần thể nhà ở khép kín sang trọng bậc nhất trên trục đường Trần Hữu Dục với thiết kế nổi bật mang phong cách tân cổ điển tinh tế, sang trọng, lịch lãm và nhận được sự đầu tư tâm huyết của CĐT Tập đoàn BIM Group.

Tiện ích Sailing Bim Group Phú Quốc mang tới cho chủ sở hửu Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc một đời sống đẳng cấp, toàn diện cung cấp nhu cầu đời sống của khách hàng. Một trung tâm tỉnh Kiên Giang mới đang dần hoàn tất tập trung đa dạng Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng di chuyển sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Đặc biệt, ngay trong nội khu Marina Phú Quốc Bim Group Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân.

Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường nằm trung tâm

khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Tập đoàn BIM Group xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Tập đoàn BIM Group đã có vô vàn các sản phẩm gây được tiếng vang như 1994: Sailing Club Nha Trang, 2001: Mia Mui Ne Resort, 2002: Louisiane Brewhouse Nha Trang, 2004: Sailing Club Divers Nha Trang, 2006: Sandals Restaurant & Bar, 2008: Sailing Club Kite School Mui Ne, 2011: Mia Nha Trang Resort, 2014: Sanctuary Residential Resort Community Vung Tau, 2018: Sailing Club Phu Quoc beach bar (Bim Group), 2018: Mia Saigon Luxury Collection … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý khách hàng và CĐT có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý khách hàng của Tập đoàn BIM Group. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Việc sở hữu một sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều dễ làm với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất địa điểm đẹp, xây dựng nhà ở tại tỉnh Kiên Giang thì vài tỷ cũng không thể làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc, quý khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới tiên tiến với mức giá rất là hấp dẫn và phù hợp với tài chính của mình. Hiện tại, Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc chỉ còn duy nhất 90 căn chưa ra mắt. Nếu quý khách hàng chú ý dự án và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Nghiên Cứu Thêm https://vietcomland.com/

Xem thêm