Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc kết nối nhanh chóng khu dân trí

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort được mệnh danh là dự án nhà phố và biệt thự vàng tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Kiên Giang. Với môi trường sống xanh ngay giữa lòng tỉnh Kiên Giang thị tỉnh Kiên Giang, Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc mở ra trang sử mới tiên tiến và cao cấp hơn cho bất động sản cao cấp.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc kết nối nhanh chóng

Phu Quoc Marina nằm ở huyện đảo Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang. Là tổ hợp Nhà phố Bán nhà kế cạnh trả góp hiện đại. Vị trí giáp giới với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các trung tâm hành chính của huyện đảo Phú Quốc. Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố thuận tiện với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến huyện đảo Phú Quốc trở nên điểm đến xuất sắc của vô số “ông lớn” bất động sản… hay gần đây đó là Tập đoàn BIM Group. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực huyện đảo Phú Quốc cũng tăng thêm nhanh chóng.

Sản phẩm nhà phố và biệt thự giai đoạn này trên thị trường nhà đất rất nhiều, nhưng để có 1 dự án nhà phố và biệt thự với các tiện ích tiên tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng giai đoạn này cho thấy rằng, các khu nhà phố và biệt thự thường xuyên thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort , 1 bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Đến với Phu Quoc Marina mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hàng ngày không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án nhà phố và biệt thự này được tốt nhất và trở nên hiện thực mong ước của nhiều người, giúp huyện đảo Phú Quốc mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc khu dân trí

Với những KH yêu thích không gian xanh thì dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đúng là dự án nhà phố và biệt thự mang lại 1 nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công phong cảnh uy tín trên thế giới, Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc có những phong cảnh độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Toàn bộ Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc do Tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư và ngân hàng #ngan_hang# bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Các nhà phố và biệt thự thiết kế đa dạng diện tích, kết hợp ban công, cửa sổ tầm view đẹp ấn tượng, hài hòa với không gian xanh bên ngoài, tận hưởng trọn vẹn phong cảnh cũng như không khí trong lành, ánh sáng thiên nhiên cho chủ nhân sự tiện nghi và thoải mái cao nhất. Vì thế, nếu mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp, tiện ích đồng bộ, sống xanh an lành thì mở bán Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc sẽ là quyết định dành cho quý khách. Chọn an cư, an lành thì KH đừng nên bỏ lỡ những Đất nền sang trọng, xứng tầm cao cấp tại dự án nhà phố và biệt thự này!

Nghiên Cứu Thêm Vietcomland.com