Sản phẩm đầu tư giá trị khu chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang

Công việc căng thẳng khiến cho mỗi chúng ta ngày càng thiếu thốn để tìm thấy sự yên tĩnh và thư giãn trong cuộc sống, 1 trong số các lựa chọn phong cách nội thất là gây ra 1 nơi trú ẩn khu chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang trong sự tha hồ của ngôi nhà riêng. Đây là lý do tại sao nguyên tắc Zen áp dụng trong thiết kế nội thất đã tăng phổ biến và trở nên 1 xu hướng của thời hiện đại. Trong thiết kế nội thất, nó phản ánh sự cân bằng, hài hòa và thư giãn. Mặc dù thiền không hẳn là 1 phong cách thiết kế thích hợp và không đi kèm với 1 cuốn sách các quy tắc nghiêm ngặt, nó thường được gắn liền với chủ nghĩa tối giản, đơn giản và tinh khiết của phong cách. Đó thật là một bí quyết sắp xếp nhà của bạn và gây ra 1 bầu không khí bù đắp sự căng thẳng và rắc rối của thói quen hàng ngày của bạn. Suy nghĩ để đạt được trong nhà riêng của bạn?

The Grand Manhattan

Dự án căn hộ The Grand Manhattan nội thất cao cấp

Vị trí Dự án The Grand Manhattan Cô Giang Quận 1 có vị trí 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của TP.HCM. Có thể nói đây là 1 địa điểm hoàn hảo được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho gia đình bạn. Chỉ trong vòng bán kính dao động hai km thì mọi cư dân tương lai của dự án cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 đều có thể tiếp cận nhanh chóng với chuỗi tiện ích ngoại khu hoàn hảo như: trung tâm mua sắm Parkson; VIvo City; Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Viện tim Tâm Đức; Đại học RMIT; Đại học Tôn Đức Thắng;… Hứa hẹn sẽ đem lại 1 đời sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân.

Chủ đầu tư The Grand Manhattan còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe 3 me đã được giảm thiểu đáng kể.Chưa dừng lại đó, Dự án The Grand Manhattan Cô Giang Quận 1 tiếp tục có chỗ cho những nhu cầu cao hơn nữa của con người trong cuộc sống nhiều bon chen kia. Khi đó người ta cần có một điểm dừng chân mỗi lúc mệt mỏi, bà mẹ môi trường xung quanh là chưa đủ mà còn cần những niềm vui, những thú vui thư giãn tao nhã giúp xua tan đi cái mệt nhọc đó. Với hệ thống tiện ích khu chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang chắc chắn sẽ giải quyết được cho bạn những nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Sự ra đời của bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng tập Gym, thể hình rồi đến phòng dướng sinh. Hay thậm chí là nhu cầu làm đẹp bằng Spa, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… Hay ước mơ trẻ nhỏ sẽ được chắp cánh cao hơn, xa hơn, vững chắc hơn với hệ thống trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án The Grand Manhattan Novaland Cô Giang khu đảm bảo

Toàn bộ căn nhà được bao bọc bằng kính chịu lực cao cấp. Các chung cư được đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng. Các kiến trúc sư đã lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để cung cấp được yêu cầu của bất kỳ quý vị nào. khu chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang là tòa cuối cùng của dự án bất động sản được chào bán ra thị trường và đây cũng là cơ hội cuối cùng nếu quý vị muốn sở hữu những căn hộ hoàn hảo nhất tại nơi đây. khu chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang có chiều cao 38 tầng nổi, hai tầng hầm được thiết kế có chung cư trên 1 sàn thoáng và được trang bị nhiều thang máy, hai thang thoát hiểm.

Một trong những dự án bất động sản nổi bật tại khu vực Cô Giang là dự án bất động sản Quận 1 – khu chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang. Đúng như tên gọi của mình, khu chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang sở hữu vị trí trung tâm bên Cô Giang. tuy vậy nhưng khu chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có 1 đời sống bình yên đích thực. Sở hữu diện tích nhỏ hơn cũng như hình thức sử dụng linh hoạt hơn, tại khu chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang còn có những căn hộ Officetel sẽ có giá bán thấp hơn. Do đó những NĐT nên cân nhắc kỹ lưỡng để có sự lựa chọn tốt nhất khi đầu tư vào dự án bất động sản này.

Bài viết liên quan