Shophouse Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12

Shophouse Căn hộ Stown Tham Lương
Chủ đầu tư Công ty cổ phần Tecco sài gòn mở bán shophouse tầng trệt và lửng tại các block . Căn hộ shophouse Stown Tham Lương được thiết kế theo dạng shophouse với mục đích vừa ở vừa kinh doanh. Đây là mô hình kinh doanh rất thông dụng tại các căn hộ chung cư tương tự như dự án Stown Tham Lương. Ki ot Stown Tham Lương cũng có thể xem như những tiện ích, những giá trị gia tăng nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân nơi đây.

Từ chất lượng căn hộ, đến những tiện ích nội khu đẳng cấp, và những tiện ích ngoại khu sẵn có, dự án Shophouse Căn hộ Stown Tham Lương quận 12 chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.
Thời gian qua, dự án căn hộ shophouse Stown Tham Lương không ngừng làm mưa làm gió ở thị trường quận 12. Những thế mạnh vượt trội và tiện ích ưu việt của dự án đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.
dự án chỉ còn vỏn vẹn 20 căn dành cho những vị khách hàng may mắn cuối cùng. Hãy cùng nhìn lại căn hộ mẫu dự án shophouse Stown Tham Lương để biết lý do vì sao dự án là một lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư.

Tham khảo các dieenjtichs mặt bằng căn hộ Stown Tham Lương tại website: https://vietcomland.com/can-ho-stown-tham-luong-quan-12-bang-gia-chinh-thuc-cdt/