SỞ HỮU CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN CÓ KHÓ KHÔNG ?

STCity Hóc Môn nổi bật trên thị trường bất động sản khu Tây Bắc được mở bán với mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
CĐT TRANG BỊ TIỆN ÍCH DỊCH VỤ GÌ CHO CƯ DÂN STCITY HÓC MÔN


Mức giá bán của dự án căn hộ STCity Hóc Môn là bao nhiêu?
Căn hộ STCity Hóc Môn đã được chủ đầu tư STC Corp chính thức khởi công xây dựng vào cuối quý 2.2018. Dự án được hình thành cùng với sự giám sát của chủ đầu tư, đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực như; thiết kế; xây dựng… để đảm bảo cho toàn bộ dự án có tiến trình xây dựng đúng theo tiến độ đề ra và đảm bảo chất lượng.
Căn hộ STCity Hóc Môn có tổng diện tích xây dựng 3,8 ha với các loại hình căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích tương ứng diện tích dao động từ 55 đến 90m2. Khi hoàn thiện, sẽ cung cấp cho khách hàng, thị trường 1.500 căn hộ thuộc phân khúc tầm trung và căn hộ Officetel phù hợp để bạn lựa chọn làm trụ sở công ty, phòng giao dịch. Mọi sản phẩm của dự án có thiết kế hợp lý, bố trí hoàn hảo khi toàn dự án chỉ có mật độ xây dựng 35%, phần diện tích còn lại được dành để xây dựng, triển khai không gian sống xanh, tiện ích ngay tại nội khu của dự án.

Mức giá bán của dự án căn hộ tại Căn hộ STCity Hóc Môn không quá đắ đỏ. Các chuyên gia trên thị trường bất động sản đã nhận định rằng, giá bán của căn hộ này dự kiến bàn giao cho quý khách hàng với mức giá dưới 1 tỷ đồng/ căn đối với sản phẩm có 1 phòng ngủ. Còn đối với các loại hình căn hộ 2 -3 phòng ngủ thì có mức giá bán thay đổi nhỉnh hơn một chút.
Riêng đối với loại hình căn hộ Officetel, được thiết kế với diện tích khá nhỏ nên đã có những đặc tính riêng, mức giá bán chỉ dao động trong khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/ căn. Đây là mức giá lý tưởng, bạn chỉ cần hơn 1 tỷ đồng là đã có thể sở hữu được cho mình một căn hộ tại dự án căn hộ STCity Hóc Môn.

Đặc quyền của cư dân khi sinh sống tại Căn hộ STCity Hóc Môn
Căn hộ STCity Hóc Môn với vị trí tọa lạc tại mặt tiền Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ, xã Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này có lợi thế là nằm ngay Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ. Đây là khu vực đang tiến hành xây dựng dự án trọng điểm. Trong thời gian tới, khi hệ thống hầm chui này được hoàn thành thì sẽ khiến cho giá trị của Căn hộ STCity Hóc Môn tăng nhanh chóng trong thời gian tới. Và cũng chính bởi ưu thế của vị trí này mà mọi cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố, các khu vực quận, huyện lân cận xung quanh. Và ngoài ra thì cũng nhờ vị trí tọa lạc đắc địa này mà mọi cư dân có thể tận hưởng được những tiện ích ngoại khu hiện hữu quanh dự án bao gồm: các địa điểm vui chơi giải trí lớn của thành phố; trường học; bệnh viện;…
Chủ đầu tư có uy tín STC Corp là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, triển khai hàng loạt các dự án thành công từ Khu Tây Bắc điển hình mới đây là dự án Stown Tham Lương sẽ chắc chắn đem lại một căn hộ STCity Hóc Môn theo đúng như tiến độ xây dựng, đảm bảo chất lượng để đem lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, hoàn hảo nhất.

Với sự đa dạng của các loại hình căn hộ như để ở, căn hộ shophouse, căn hộ Officetel với thiết kế diện tích đa dạng đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để ở, đầu tư, phù hợp cho mọi nhu cầu về ở, đầu tư của mọi chủ nhân. Tại dự án Căn hộ STCity bên cạnh đó còn tích hợp với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo bao gồm: Trung tâm thương mại; vườn nướng BBQ; khu Spa; phòng Gym hiện đại; hồ bơi; công viên cây xanh; đường chạy bộ; thư viện; phòng triển lãm;… Bên cạnh đó thì xung quanh dự án còn có rất nhiều các tiện tích dịch vụ ngoại khu chỉ cần vài phút, trong phạm vi 3 km để tiếp cận để cư dân có thể tận hưởng được hệ thống tiện ích dịch vụ này.

Có thể thấy, Căn hộ STCity Hóc Môn có mức giá bán như thế là khá cạnh tranh, hấp dẫn vô cùng đối với mọi quý khách hàng. Hỗ trợ tốt nhất cho mọi người để sở hữu căn hộ mơ ước của mình.