Sở hữu sự tiện nghi tân tiến tại khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Trong con mắt quý vị và các nhà đầu tư, nhà ở không chỉ đơn thuần là không gian sống mà còn là món đầu tư lâu dài. Cũng chính vì vậy mà những dự án bất động sản sở hữu tiềm năng lớn như chung cư khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 luôn nhận được sự để ý của thị trường. Là một trong những dự án bất động sản đẳng cấp toàn diện nhất hiện nay, khó có thể phủ nhận sức hút cũng như tiềm năng sinh lợi vĩnh viễn của khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 kiến trúc hiện đại

Nằm tại địa điểm trung tâm, hướng ra mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ,công viên hồ điều hòa,view trung tâm thành phố, Chung cư Rome Diamond Lotus là một trong những tòa có không gian thoáng đạt và đẹp nhất tại dự án. Với thiết kế so le độc đáo, mọi căn hộ cao cấp tại khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 đều được tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ một trong những con phố nhộn nhịp nhất Tp.Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm và các KĐT và khách sạn hạng sang cao cấp. Một thời gian ngắn nữa thôi sẽ xuất hiện siêu dự án bất động sản phân phối bởi thương hiệu Phúc Khang tại đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, mang tên dự án căn hộ Rome Diamond Lotus. Không những chỉ tấp nập, đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn có sự đồng bố hóa về sở hạ tầng cùng công viên hồ điều hòa rộng lớn, bởi thếkhu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 nằm ở đây sẽ hưởng lợi lúc có cả 4 mặt thoáng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, thuận lợi đi đến và đi đến vùng.

Có thể nói Rome Diamond Lotus là dự án bất động sản đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở hoàn thiện từ thiết kế tới tiện ích với vô vàn dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 còn là không gian sống đẳng cấp dành cho quý vị thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Chung cư Rome Diamond Lotus kế thừa và càng phát huy những tiện ích, dịch vụ đồng bộ của những dự án bất động sản trước của như Serenity Sky Villas, Nassim An Phú, The Metropole Thủ Thiêm … và là một trong những điểm đến tuyệt vời cho cư dân Tp.Hồ Chí Minh cũng như khách ngoại tỉnh. Đồng thời cũng sẽ là nơi lôi kéo lượng lớn khách thăm quan, cư dân xung quanh khu vực này tới mua sắm và trải nghiệm tiện ích nơi đây.

Chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 sống sang trọng

Thiết kế căn hộ chung cư dự án căn hộ Rome Diamond Lotus hướng tới sự tối ưu nhất cho cả không gian sống và không gian kinh doanh. Với sự phong phú về công năng, tối ưu về tiện ích, khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 chính là lựa chọn tuyệt vời cho những quý vị trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp, những công ty vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Không những vậy, địa điểm “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Tp.Hồ Chí Minh chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án bất động sản trong tương lai. Chắc chắn lúc sở hữu khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2, giá trị căn hộ của quý vị sẽ không ngừng gia tăng với mức lợi nhuận rất là lớn Các gia BĐS nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về BĐS, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án bất động sản khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 sẽ được triển khai thuận lợi, phát triển thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Tp.Hồ Chí Minh. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các công ty lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng. Sắp tới, theo một số nguồn tin, khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 sẽ tiếp tục “trình làng” những tòa tháp căn hộ nằm ở địa điểm trái tim của khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2. quý vị vui lòng theo dõi website để nhận tin mở bán sớm nhất.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 905 222 379

Tìm hiểu thêm