Sống an lạc và đẳng cấp tại Căn hộ SaiGon Metro Mall

Có thể nói, so với những khu vực khác, Quận 8 đang trở thành vùng đất đắt giá bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. bất động sản khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút giới đầu tư, nơi ổn định gia đình mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng khi lien tiếp các nhà đầu tư tiếp tục triển khai nên nhiều dự án căn hộ chung cư mới và đặc trưng trong số đó là dự án căn hộ chung cư mang tên SaiGon Metro Mall Quan 8 của DanhKhoi Houlding tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

SaiGon Metro Mall

Căn hộ SaiGon Metro Mall thuận tiện cho việc di chuyển

Với vị trí dự án Sài Gòn Metro Mall là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt tiền chính và huyết mạch của Quận 8. Dự án chung cư sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các khu dân cư tại Phường 6 với nhau. Khi đặt dự án căn hộ SaiGon Metro Mall tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống dự án căn hộ chung cư tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh như: Barya Citi, Sài Gòn Metro Mall, Nhà Bè Riverside, Queen Pearl……, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án căn hộ chung cư với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho KH những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Căn hộ SaiGon Metro Mall.

Sản phẩm căn hộ hạng sang hiện nay trên thị trường bất động sản rất nhiều, nhưng để có một dự án căn hộ chung cư với các tiện ích tân tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Căn hộ SaiGon Metro Mall lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu chung cư liên tục thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại dự án căn hộ SaiGon Metro Mall, một bãi đỗ xe rộng rãi, tầng hầm dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ.Đặc biệt với trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, dịch vụ quản gia 5*, công viên rộng lớn,… sẽ là nơi phù hợp để phát triển một tương lai bền vững, một cuộc sống hiện đại không chỉ cho hôm nay mà còn đầu tư cho thế hệ mai sau

Thiết kế miễn chê của phòng khách Căn hộ SaiGon Metro Mall

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án Sài Gòn Metro Mall chinh phục KH của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của một chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án căn hộ chung cư mang thương hiệu Netland do DanhKhoi Houlding làm chủ đầu tư luôn được KH yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án căn hộ chung cư cùng dòng. #don_vi_thiet_ke# là đơn vị tư vấn, thiết kế các căn hộ hạng sang cho dự án căn hộ chung cư – Top 5 công ty thiết kế và kiến trúc uy tín thế giới, vì thế, để tận dụng được phong cảnh môi trường xung quanh xanh mà Căn hộ SaiGon Metro Mall được sở hữu, chủ đầu tư đã tạo nên các tấm kính trong suốt tại các logia nhằm tạo nên độ mở cho không gian bên trong. Chỉ cần chạm nhẹ, mở cửa bước ra ngoài, chủ sở hửu căn hộ sẽ được hòa mình vào không gian mát rượi của gió, của nước, của mùi cỏ cây xung quanh.

Sở hữu một căn hộ hạng sang tại Căn hộ SaiGon Metro Mall, KH sẽ trở thành cư dân của một cộng đồng dân cư rất là văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho cuộc sống hiện đại và công việc kinh doanh của KH sẽ tốt hơn rất nhiều. Có thể nói rằng, so với những vùng kế cạnh khác, Quận 8 đang trở thành vùng đất gây dựng top một thành phố. bất động sản bên cạnh này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút nhà đầu tư, nơi ổn định gia đình mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát chiếm hữu.

Xem Thêm