Sống an nhàn và thanh bình tại khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall

được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt lúc mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Gần các trường đại học hàng đầu như: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền. Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT, ĐH Thương Mại…

SaiGon Metro Mall

Vị trí thuận tiện tại khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall

Có thể thấy rằng tại thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh giai đoạn này khó có thể tìm được 1 vị trí đắc địa trong lòng thành phố. Trong lúc đó, nền kinh tế đã dần có hướng phát triển ra khu vực ngoài trung tâm. Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà ở của người dân cũng phát triển thành thay đổi theo. Không còn quá coi trọng ở trong trung tâm thành phố, mọi người đều mong muốn được 1 nơi ở lý tưởng ở những khu phát triển của thành phố. Cửa ngõ phía Tây Nam thành phố được biết đến là 1 trong những vùng phát triển kinh tế nổi trội trong 1 vài năm qua và trông đợi sẽ là khu vực phát triển nổi trội trong tương lai. khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall được xây dựng ngay tại trung tâm phía Tây Nam thành phố, trông đợi sẽ là 1 dự án bất động sản tiềm năng trong tương lai không xa. Với những quý khách hàng bận rộn, dự án căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall chính là sự quyết định hàng đầu về cực kì hoàn hảo, có thể giúp quý khách hàng trong những chuyến công tác xa tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian di chuyển, tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng hơn.

Đầu tư lên tới 66 tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall , đảm bảo mang lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai lúc sinh sống và ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall.Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án bất động sản sẽ luôn được thương hiệu Netland đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án bất động sản mang thương hiệu Netland luôn là tâm điểm chú ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý khách hàng qua các sản phẩm của mình, DanhKhoi Houlding còn mong muốn thông qua các dự án bất động sản để khẳng định hàng đầu và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước và khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall là 1 ví dụ điển hình đầy thuyết phục.

khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall khu dân cư đẳng cấp mới

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách hàng lúc bước chân vào với căn hộ tại dự án Sài Gòn Metro Mall. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả thiên nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như 1 ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của căn hộ hạng sang bạn cũng đều ngửi thấy. Việc kết hợp hai căn hộ hạng sang giúp đưa đến phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng thiên nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung. Ngay lúc mở cửa, dao động đầu tiên của căn hộ hạng sang sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ hạng sang phát triển thành rộng rãi và thoáng hơn. Việc ghép căn như thế này rất thích hợp với gia đình sống hai thế hệ trở lên. Tạo thành hai khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt. Ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất thuận tiện điều chỉnh trong trường hợp lúc đang tìm hiểu lại tách ra thành hai căn hộ hạng sang để bán hoặc cho thuê.

Với khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall, CĐT DanhKhoi Houlding cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Netland, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Với những quý khách hàng yêu thích môi trường sống yên tĩnh và trong lành thì khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall chính là 1 sự quyết định lý tưởng nhất, đảm bảo 1 cuộc sống hàng ngày hơn cả chất lượng 5 sao, 1 cuộc sống hàng ngày của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm