Sống chậm lại cùng dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Với giá bán vô cùng hợp lý dễ chịu cùng cực nhiều ưu thế không phải dự án nhà ở nào cũng có, The Grand Manhattan Novaland vừa là kênh đầu tư hiệu quả vừa là nơi ổn định gia đình xuất sắc đối với nhiều khách hàng.

The Grand Manhattan

Nên chọn mua dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan vì sao?

Tổng thể dự án nhà ở được ví dụ một vườn hoa Chung Cư The Grand Manhattan với điểm nhấn là gần hồ cảnh quan rộng lớn. dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan sở hữu vị trí đắc địa phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nằm trong khu dân cư Quận 1 cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động Quận 1, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã mang lại cho dự án nhà ở một vị thế đắt giá . Với vị trí đắc địa đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để đi lại đến những địa điểm tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống hàng ngày sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc đi lại giao thông tới các quận kế cạnh và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: The Grand Manhattan Novaland cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án nhà ở như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. bể bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… Bên cạnh đó, dự án nhà ở còn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí, mua sắm lớn, v.v… Không chỉ liên kết giao thông nhận điểm 10. Chung Cư The Grand Manhattan còn sở hữu thêm điểm 10 nữa cho khả năng các tiện ích ngoại khu trong khu vực được hưởng trọn vẹn. Nhờ vị trí đắc địa của dự án nhà ở ở cửa ngõ phía Đông của Tp. Hồ Chí Minh. Các cư dân tương lai của dự án nhà ở sẽ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đầy hiện đại, tiện nghi bậc nhất với các tiện ích xung quanh.

dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan cơ hội đầu tư vàng

Giá trị chung cư The Grand Manhattan Novaland về cuộc sống hàng ngày của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích giải thích cho cuộc sống hàng ngày và việc đi lại khi sinh sống tại một chung cư. dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan, chủ đầu tư luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích phong cảnh xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, đa dạng và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án căn hộ giá rẻ đã để riêng cho các cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng với 35 hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá vô vàn điều thú vị mà tại những dự án nhà ở khác không có được.

Giá bán vừa tầm phân khúc quý khách hàng chỉ từ 18 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Với đầy đủ dịch vụ và tiện ích tiện nghi và sang trọng. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan, quý khách hàng vui lòng phone với chúng tôi theo số nhân viên kinh doanh hoặc điền tin tức phone vào form đăng ký dưới đây để nhận được giải thích sớm nhất, chuẩn xác nhất

Xem thêm thông tin