Sống chậm lại cùng dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn

Nhu cầu về sự an toàn là 1 chi tiết cơ sở và là tiền đề cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Trước khi mong muốn với được các trải nghiệm sống xa hoa, tiện nghi, đẳng cấp. Con người cần 1 cuộc sống hiện đại an toàn. Việc 1 công trình kiến trúc thiếu bền vững trước hết mang lại. Những nguy cơ về sự mất an toàn cho người tiêu dùng. Đặc thù trong bối cảnh tự nhiên có nhiều biến đổi bất thường như ngày nay. Bạn có thể nghiên cứu kỹ dự án STCity Hóc Môn đáp ứng được không ?

STCity Hóc Môn

Mãnh đất vàng dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn

Thời gian qua, đã triển khai vô số các dự án nhà ở. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2018 CĐT đã cho triển khai xây dựng khu Căn hộ STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh. Chung cư STCity Hóc Môn mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi trội . Và cũng vô cùng tiện lợi khi tiện lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, bệnh viện ……

Tiếp nối với khu vực sân vườn và phong cảnh tại dự án STCity Hóc Môn là công viên ngay bên cạnh dự án nhà ở. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên. Để cư dân có không gian gặp gỡ, tụ tập bạn bè khi cho bạn bè đến chơi nhưng không gian chung cư không nên rộng rãi để hội họp nhiều người. Khi có gia chủ có thể đến ngay vườn nướng BBQ của dự án. Biến nơi đây làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Tại đây, chúng ta có thể thỏa mãi tụ tập, trò chuyện. Vui đùa mà không phải dọn dẹp. Phải đi xa và sợ làm ảnh hưởng đến chung cư bên cạnh.

dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn phóng cách sống tối ưu, bình yên

Chung cư STCity Hóc Môn có vị trí mặt tiền Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ, xã Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án chung cư sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho quý vị với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. Dự án chung cư dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Có tâm niệm mang lại cho người mua các sản phẩm “tiện ích trên đợi mong – chất lượng vượt giá thành”. dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn được giao cho đơn vị mẫu mã kiến trúc hàng đầu và nhà thầu thi công chất lượng . Dự án chung cư mang hệ thống tiện ích cao cấp thượng lưu bao gồm. Vườn trung tâm ở giữa hai dự án, hồ bơi bốn mùa rộng 100m2. Khu café, nhà hàng , khu giữ trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm gym thể hình thẩm mỹ gym – yoga – spa, ngân hàng…

Tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá STCity Hóc Môn vietcomland.com

thuộc tập đoàn của là 1 tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiêm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh , TP Hồ Chi Minh. Với những quý vị trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hiện đại trong lành và bình yên nhưng vẫn tiên tiến tại dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn . Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư là tập đoàn hàng đầu – đơn vị bất động sản giá trị nhất năm 2015 do hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu toàn cầu Brand Finance bình chọn. Các NĐT và người mua nhà biết tới như 1 NĐT hàng đầu bậc nhất hiện nay với hàng đầu được xây dựng từ rất nhiều dự án căn hộ chung cư thành công trước đây như: STPLUS RIVERVIEW, STOWN THAM LƯƠNG, STOWN GATEWAY …đem tới cho quý vị sự tin tưởng vào dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn lần này.

Bài viết liên quan