Sống chậm lại cùng khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2

khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 hay còn được biết tới với cái tên Rome By Diamond Lotus đang là dự án bất động sản được chờ đợi nhất năm 2018, với qui mô 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp. khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn danh tiếng thị trường bất động sản đầu tư và triển khai. Sau lúc những thông tin đầu tiên về dự án bất động sản được tiết lộ, giới đầu tư trong và ngoài nước đang trông mong ngày ra mắt sớm nhất của dự án bất động sản siêu hot này.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ lối sống thoải mái

Sức hấp dẫn của Rome By Diamond Lotus quận 2 với quý cư dân Tp. Hồ Chí Minh là điều không cần phải bàn cãi. Ngay từ những ngày bắt đầu xây dựng đầu tiên, dự án bất động sản đã lôi kéo được sự để ý để ý của bất cứ ai qua lại khu vực này. cùng với sự phấn khích vì nhìn thấy sự phát triển nổi bật của cơ sở hạ tầng Tp. Hồ Chí Minh, dự án bất động sản còn mang tới niềm tin, sự kỳ vọng lớn lao vào cơ hội ổn định gia đình bền vững nơi phồn hoa thành thị này. Điểm ưu việt của dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu thành thị đều sở hữu những thế mạnh riêng thích hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 là tòa căn hộ duy nhất giáp ranh mặt đường lớn: đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đây được xem như là vị trí độc tôn.

Hiếm có một dự án bất động sản cao cấp nào giai đoạn này lại hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như Rome By Diamond Lotus . Cư dân tương lai sẽ sống trong một không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ giá rẻ được chú trọng chắc chắn yếu tố hài hòa với thiên nhiên và đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Ngoài ra, không thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án bất động sản lớn khác như Serenity Sky Villas, Nassim An Phú, The Metropole Thủ Thiêm đó là siêu thị sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tầm nhìn thoáng

Kế thừa và phát huy những kinh nghiêm thiết kế cao cấp đã được KH ghi nhận, dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus trông mong sẽ là sự chọn lọc lý tưởng về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi thành thị để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của KH cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư của khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 nhận được sự để ý của không chỉ KH với mục đích mua để ở mà cả các NĐT bất động sản.

Khi chọn lọc sống tại căn hộ chung cư, nhiều KH cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2, sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và đáp ứng dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu ngày và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những yếu tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được chắc chắn ở mức cao nhất lúc KH sống tại khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2. Các tiện ích trong dự án bất động sản bao gồm cả siêu thị sẽ là nơi đáp ứng và đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn đáp ứng thực phẩm chất lượng cho cư dân. Là biểu tượng khép kín sang trọng trên trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ kéo dài với thiết kế nổi bật mang phong cách Tân Cổ Điển. khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 trông mong sẽ phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đậm chất châu Âu giữa trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 905222379

Đọc thêm tin này