Sống, Làm việc và Hưởng thụ đặng cấp với dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan

The Grand Manhattan Novaland đang phát triển thành tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2019, dù CĐT vẫn chưa chính thức công bố dự án nhà ở vào thời điểm này. Nhưng trên thị trường bất động sản dự án nhà ở đã tạo ấn tượng manh mẽ. Dự án đầu ngành trong lĩnh vực BĐS. Được các chuyên gia nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh.

The Grand Manhattan

dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan – căn hộ đẳng cấp cho gia đình nhỏ

Trong số các dự án nhà ở trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Dự án The Grand Manhattan có vị trí 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh có vị trí thuận lợi về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Quận 1. Đồng thời dễ dàng lưu thông ra SVĐ Quận 1, bến xe Quận 1 nhân tố giúp tăng giá trị dự án. dự án The Grand Manhattan Novaland bao gồm năm tòa chung cư cao 39 tầng nằm trong khu vực phát triển của Quận 1. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và phong cảnh thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng phong cảnh nơi đây hướng tới 1 cuộc sống mới, gần gũi. Hiện đại với môi trường xung quanh giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tiện ích nội khu The Grand Manhattan Novaland cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một cách tốt nhất. Trong toà The Grand Manhattan Novaland cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý vị thích sự kín đáo và riêng tư. Tại Dự án The Grand Manhattan , các tiện ích được phân chia để riêng cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể tha hồ trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Trung tâm thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có những tiện ích riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm đến ưa thích của những người cao tuổi sống tại dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan.

dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan đón anh sáng tự nhiên

Không chỉ hấp dẫn bởi phong cảnh dự án nhà ở bên ngoài. Mà dự án The Grand Manhattan Novaland trong từng không gian căn hộ còn có đường nét tuyệt đẹp trong thiết kế. Nhìn vào thiết kế dự án, quý vị sẽ cảm nhận được trong kiến trúc với thiết kế hiện đại. Mang đến khao khát sở hữu nơi đây căn hộ lý tưởng. Kết hợp trong từng căn hộ với tông màu sang, vừa toát lên nét tiên tiến thanh lịch, vừa dẫn đến tính thẩm mỹ, mỹ quan. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan. Chắc chắn rằng con em quý vị từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Ngoài ra, quý vị còn được CĐT giải đáp tối đa các về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp ở dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan phát triển thành dễ dàng hơn. dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan được biết đến là dự án nhà ở nằm trong quần thể Quận 1. Trong bối cảnh Tp.Hồ Chí Minh ngày càng phát triển thành “ngột ngạt”, đất chật người đông. Các dự án nhà ở đẳng cấp đang được tối ưu hóa diện tích từng mét vuông. Từ CĐT để phục vụ cho cư dân nhu cầu sinh sống. dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan lại đi theo hướng ngược lại. Khi dành đến hơn 70% diện tích để hiện thực hóa giấc mơ về 1 cuộc sống xanh của người dân Tp.Hồ Chí Minh. Với những luận cứ thuyết phục trên, ắt hẳn quý vị đã có trong tay sự lựa chọn với dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan, nhanh tay đăng ký thông tin để được giải đáp và sở hữu căn hộ chung cư ưng ý nhất.

Xem thêm