Sống sang trọng như sống ở khu căn hộ STCity Hóc Môn

Căn hộ STCity khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu đô thị Hóc Môn. Vừa hội tụ đủ những yếu tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu đô thị sinh thái trong lòng .

STCity Hóc Môn

khu căn hộ STCity Hóc Môn Tổ ấm cho mỗi gia đình

STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ nằm ở trung tâm Hóc Môn. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án chung cư thuận tiện cho người dân di chuyển. khu căn hộ cao cấp STCity Hóc Môn có ích thế nổi bật so với các dự án chung cư khác bởi kiến trúc thiên nhiên phong phú. Được kiến tạo bởi của các kiến trúc sư nổi tiếng cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, 1 dự án chung cư rộng lớn được thiết kế thiên về thiên nhiên không gian sống thực sự. Thu hút được giới đầu tư BĐS và khách hàng.

Căn hộ STCity không những thừa hưởng tất cả các tiện ích nổi bật đã hình thành từ trước của khu đô thị mới Tecco. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án chung cư đem lại như. Phòng tập Gym, bể bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý dự án STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án tham gia để biểu hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống hiện đại và văn minh.

Nội thất căn bản bàn giao căn hộ giá rẻ tại khu căn hộ STCity Hóc Môn

Là dự án chung cư đẳng cấp nên các khu căn hộ cao cấp STCity Hóc Môn được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay. Chung cư hạng sang ba phòng ngủ 87 – 90m2 của dự án, chúng ta có thể thấy ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, bởi vậy gió và ánh sách khi nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ giá rẻ, đem đến sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình.

Thông thêm về giá Căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com

Mặc dù được xem là 1 sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán khu căn hộ STCity Hóc Môn dự kiến sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ đẳng cấp cho đến bình dân. Giúp cho nhà đầu tư và khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. khu căn hộ STCity Hóc Môn không chỉ kiến tạo 1 không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hiện đại thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh. Với những luận cứ thuyết phục trên, ắt hẳn khách hàng đã có trong tay sự lựa chọn với khu căn hộ STCity Hóc Môn , nhanh tay đăng ký thông tin để được trợ giúp và sở hữu căn hộ chung cư hạng sang ưng ý nhất.