Sống và tân hưởng tại dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome Diamond Lotus thừa hưởng một tổng thể quy hoạch với mặt bằng dân trí, tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Dự án căn hộ cao cấp đang làm nóng thị trường BĐS khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh bởi qui hoạch tổng thể cho các hoạt động văn hóa, giáo dục, thể thao và môi trường sống đẳng cấp, chất lượng dịch vụ trước và sau bán tốt nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

Chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 không gian an lành

Có thể nói, khó có 1 dự án nào tại quận 2 có vị trí và quy mô tổ hợp dự án được mệnh danh là “Thành Phố Hoàng Gia”. Tọa lạc tại Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, đây là 1 tổ hợp sống gần như xuất sắc với toàn bộ trong một, diện tích linh hoạt địa điểm thuận lợi đi đến cho quý khách hàng. Nhắc tới Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 là nhắc tới sự sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời, từ địa điểm khu căn hộ Rome Diamond Lotus, cư dân tương lai có thể đi đến và đi đến nhanh chóng, thông suốt đến các trung tâm và tiện ích của Tp.Hồ Chí Minh nhờ hệ thống các trục đường đã đang và sắp hoàn thiện.

Rome Diamond Lotus là một trong những dự án của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 16.780 m2, dự án này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, siêu thị cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó chẳng thể không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của toàn bộ cư dân Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 . Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình bếu như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sống sang trọng

Thiết kế mặt bằng khu căn hộ Rome Diamond Lotus cũng được phân tích cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi chung cư cao cấp, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các khoảng xanh xen kẽ mang tới môi trường sống tươi mới đặc biệt của các dự án . dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang bao gồm 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp là sự kết hợp trọn vẹn công trình tinh tế với môi trường sống yên bình, tạo nên phong cách sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

Đến với dự án “đường vành khăn”, quý khách hàng có thể chọn lọc cho mình chung cư cao cấp hoặc dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang phù hợp. Kèm theo đó, quý khách hàng còn đường hưởng rất nhiều các csbh ưu đãi từ ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) như: trợ giúp vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong suất 24 tháng; được chiết khấu tới 9% khi thanh toán 95% giá trị chung cư cao cấp..vv Ngoài hai ích lợi trên, quý khách hàng còn có thể sử dụng dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang với mục đích cho thuê. Đây là hình thức được giới chuyên gia phân tích là có tiềm năng sinh lời rất lớn mà các nhà đầu tư thông thái chẳng thể bỏ qua. Có thể nói, chung cư cao cấp mẫu đã trợ giúp rất nhiều quý khách hàng trong việc đưa ra chọn lọc sở hữu căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang. quý khách hàng để ý có thể phone với chúng tôi để được trợ giúp và đáp ứng tin tức ưu đãi và mở bán dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang nhanh nhất!

Bộ phận kinh doanh dự án (+84) 905222379

Xem thêm thông tin